Hai lý do về chất lượng tại sao Úc có thể phù hợp với bạn

Nếu bạn đang muốn tiến xa hơn trên con đường học vấn, sở hữu một bằng cấp quốc tế hay nhanh chóng thăng tiến trong sự nghiệp, Úc sẽ mang đến cho bạn vô số cơ hội. Cho dù lựa chọn bằng MBA, bằng kỹ thuật, nhân văn hay khóa học tiếng Anh, Úc rất khó bị đánh bại về mức sống, chất lượng đào tạo xuất sắc, và những hỗ trợ dành cho sinh viên quốc tế. Các thành phố thủ phủ của Úc, bao gồm Melbourne, Sydney, Canberra, Adelaide và Brisbane, được xếp hạng trong số 30 thành phố tốt nhất trên thế giới dành cho sinh viên.

Chất lượng Cuộc sống

  • Ngôn ngữ chính của Úc là tiếng Anh, không những thế còn có những tiếng lóng chỉ của riêng người Úc. Bạn muốn cải thiện trình độ tiếng Anh của mình? Bạn muốn khám phá tiếng Anh vui nhộn hơn? Hầu hết các trường học ở Úc đều cung cấp nhiều khóa học tiếng Anh, đảm bảo đáp ứng được nhu cầu của bạn.
  • Chất lượng giáo dục cũng như các loại bằng cấp của Úc được quốc tế công nhận. Đến Úc học tập, bạn sẽ được trải nghiệm một nền giáo dục nhiều tiến bộ, nhiều ưu điểm chắc chắn sẽ hiệu quả hơn hẳn so với nền giáo dục trong nước. Chẳng phải ngẫu nhiên, chất lượng giáo dục tại Úc được quốc tế công nhận.

Chất lượng Giáo dục

  • Kể từ năm 2012 thì chính phủ Úc đã áp dụng chính sách xét duyệt visa ưu tiên cho du học sinh Việt Nam xin học các chương trình Đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ tại các trường Đại học ở Úc. Sinh viên xét ưu tiên theo diện này sẽ không cần chứng minh tài chính, không bắt buộc phải có chứng chỉ IELTS. Đây là điểm hấp dẫn đối với sinh viên Việt Nam và có khoảng 90% hồ sơ xin visa thuộc diện này. 
  • Úc mang đến nhiều chương trình học có thực tập hưởng lương cho sinh viên. Ngoài ra sau khi bạn hoàn thành chương trình học ở Úc ít nhất 2 năm, bạn còn có cơ hội ở lại Úc làm việc từ 2 – 4 năm.
  • Úc còn mang đến nhiều cơ hội học bổng cho sinh viên quốc tế, hỗ trợ và đào tạo các bạn có năng lực trở thành nhân tài của đất nước, xã hội.

Đăng ký tư vấn