Về chúng tôi

Với trải nghiệm và kinh nghiệm thực tế từ việc đi du học, làm việc và định cư sau khi học tập tại nước ngoài, chúng tôi thấu hiểu những khó khăn, lo lắng của quý phụ huynh và các bạn học sinh trọng việc chọn trường và lên kế hoạch học tập.Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học, chúng tôi nhận thức được tầm quan trọng của dịch vụ tư vấn du học trong việc thực hiện hồ sơ xin Visa cho khách hàng.

Vì thế, GTEdu ra đời với mong muốn định hướng cho học sinh Việt Nam một nền giáo dục chất lượng, môi trường học tập và sinh hoạt an toàn, GTEdu cam kết sẽ là người bạn đồng hành cùng học sinh Việt Nam trên đường tới chân trời tri thức!

Tầm nhìn

GTEdu mong muốn trở thành Tổ chức giáo dục hàng đầu Việt Nam, bảo đảm cung cấp thông tin chính xác, cập nhật, minh bạch và nhanh chóng. Đồng thời sẽ cam kết đồng hành cùng Quý phụ huynh, học sinh trong việc lên kế hoạch học tập, chọn trường, chọn ngành, chọn địa điểm du học phù hợp nhất với nguyện vọng, năng lực, ước mơ của từng học sinh, và sẽ luôn là địa chỉ tin cậy để Quý phụ huynh và học sinh tìm đến khi gặp khó khăn trong quá trình du học.

GTEdu phấn đấu trong tương lai sẽ là dịch vụ cung cấp cho khách hàng những chính sách, kiến thức chuyên sâu và các giải pháp về định cư.

Dịch vụ của chúng tôi

  • Tư vấn và cung cấp MIỄN PHÍ thông tin về các trường học, khóa học.
  • Tư vấn và hỗ trợ hoàn chỉnh hồ sơ xin Visa du học các nước.
  • Tìm kiếm, cung cấp thông tin và tổ chức thi học bổng cho các sinh viên.
  • Cung cấp buổi định hướng trước khi lên đường và cam kết theo dõi, hỗ trợ học sinh-sinh viên trong suốt thời gian học tập tại nước ngoài.
  • Hỗ trợ làm Visa cho phụ huynh sang thăm con em đang học tại nước ngoài.
  • Hợp tác với các trường nước ngoài tổ chức các buổi gặp gỡ, hội thảo, triển lãm giúp học sinh, sinh viên và các bậc phụ huynh tiếp cận với thông tin du học.