09.3458.3468

Cập nhật mới của Bộ Giáo Dục Bang New South Wales, Úc

Kinh gửi quý phụ huynh học sinh
 
Chúng ta đã trải qua một nửa đầu năm khó khăn chưa từng thấy và không thể nào đoán trước được và cũng thật buồn khi một số học sinh quốc tế chưa thể quay trở lại Úc và vẫn còn bị tách biệt với trường học, thầy cô, bạn bè và cộng đồng tại tỉnh bang New South Wales.
 
Quy định hạn chế đi lại của chính phủ Úc tiếp tục hạn chế nhập cảnh vào Úc đối với công dân, thường trú nhân và các thành viên gia đình ruột thịt. Thật không may, vẫn chưa chắc chắn là học sinh quốc tế sẽ có thể quay lại Úc.
 
Mặc dù tính chất thay đổi liên tục của đại dịch khiến các kế hoạch trở nên khó khăn hơn, tôi hi vọng những cập nhật dưới đây sẽ giúp ích cho Học sinh và Phụ huynh trong việc chuẩn bị cho nửa cuối năm nay.
 
Nếu bạn có bất kì câu hỏi hay thắc mắc nào không có trong bản cập nhật dưới đây, đừng ngại liên hệ chúng tôi qua số điện thoại +61 2 9244 5555 hoặc email isc@det.nsw.edu.au
 
Trân trọng
 
Elizabeth Webber
Trưởng phòng Giáo dục
Bộ Giáo dục Quốc tế
 
Cập nhật dành cho học sinh quốc tế ngoài nước Úc
 
Học sinh Trung học Cơ sở (Mẫu giáo đến Lớp 10)
Bộ Giáo dục Quốc tế sẽ tiếp tục ngưng tuyển sinh đối với Học sinh Quốc tế bậc Trung học Cơ sở đến hết Học kỳ 4 năm 2020. Bộ Nội vụ sẽ được thông báo để việc gia hạn này không ảnh hưởng tới Thị thực của Học sinh.
Học sinh Phổ thông (Lớp 11 và 12)
Trong tuần tới, Bộ Giáo dục Quốc tế sẽ liên hệ với Học sinh Lớp 12 đang ở ngoài nước Úc để trao đổi về kế hoạch học tập của các bạn.
 
Vật dụng cá nhân tại Homestay

Những học sinh vẫn còn các vật dụng cá nhân tại homestay cần liên lạc với Nhà Cung cấp Homestay để sắp xếp chuyển đồ đạc vào nơi lưu trữ nếu các bạn không muốn bị charge phí giữ đồ.

Bộ Giáo dục New South Wales
Locked Bag 53, Darlinghurst NSW 1300 AUSTRALIA
Phone: 1300 300 229 (in Australia)
             +61 9244 5555 (outside Australia)
Email: deionline@det.nsw.edu.au


𝐆𝐓 𝐄𝐝𝐮𝐜𝐚𝐭𝐢𝐨𝐧 𝐕𝐢𝐞𝐭𝐧𝐚𝐦
☎️Hotline: 09 3458 3468
📧Email: admin@gtedu.vn
🌐Website: https://gtedu.vn/
✳️Fanpage: https://www.facebook.com/GTEduVietnam/
🌇Address: Lầu 3 – Kella Building, 61A Phan Đình Phùng, P.17, Q. Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh