09.3458.3468

Chọn Ngành Học Civil Engineering Professionals – Úc

Tổng Quan

 

Civil Engineering Professionals thiết kế, lên kế hoạch, tổ chức và giám sát quá trình dự án của các công trình xây dựng như đập, cầu, ống dẫn, kế hoạch cung cấp ga và nước, hệ thống nước thải, đường sân bay và nhiều công trình xây dựng khác.

 

Theo thống kê của Úc:

– 41,700 kỹ sư đang làm trong lĩnh vực

– Lương trung bình hang tuần là $1923

 

Công việc này sẽ phù hợp những nhóm người như sau:

 

Rất phù hợp với nhà phân tích (Analyst)

 

Là một nhà phân tích, bạn là người có động lực mạnh mẽ muốn làm mọi việc đúng cách. Bạn là một người hoạt động theo ý tưởng ‘nếu nó đáng làm, nó có sứng đáng được làm tốt’. Điều này có nghĩa là tư duy của bạn  luôn luôn khách quan, giúp bạn xem xét và thực tiễn trong cách tiếp cận của bạn đối với công việc và con người. Bạn là tuýp người suy nghĩ mọi thứ chắc chắn và có giải pháp tiếp cận đúng đắn trước khi bạn cam kết bất cứ điều gì. Bạn cũng là người duy trì cảm xúc và suy nghĩ của bạn cho chính mình, thận trọng và triệt để và xem xét tất cả các lựa chọn trước khi hành động. Bạn là người suy nghĩ trước khi hành động.

Khi đưa ra quyết định, Chuyên viên phân tích là người đảm bảo kết quả công bằng và theo nguyên tắc. Điều này có nghĩa là một Chuyên viên phân tích luôn cân nhắc các lựa chọn trước khi quyết định và quyết định đó tin tưởng hoàn toàn là ‘đúng’. Họ cũng có thể biết trước được những cạm bẫy và các vấn đề trong kế hoạch do khả năng suy nghĩ và suy nghĩ trước khi hành động.

 

Trong một môi trường làm việc Các nhà phân tích thích ngồi và làm việc theo một nhiệm vụ cho đến khi họ tìm ra giải pháp phù hợp. Họ thích làm việc thông qua các giải pháp và làm việc theo cách logic, cấu trúc và suy nghĩ. Họ không phải là những người liều lĩnh, tự phát hoặc hời hợt với công việc. Các nhà phân tích thích làm việc với những người làm việc hăng say và quyết tâm cao để đạt được mục tiêu một cách đúng đắn.

Công việc liên quan đến ngành nghề này:

– Xác định phương pháp xây dựng, vật liệu và tiêu chuẩn chất lượng, soạn thảo và diễn giải các thông số kỹ thuật, bản vẽ, kế hoạch, phương pháp xây dựng và thủ tục.

– Tổ chức và chỉ đạo nhân công tại công trình và giao vật liệu xây dựng, thiết bị và nhà máy, và thiết lập các chương trình chi tiết để điều phối các hoạt động tại công trình.

– Lấy mẫu đất và đá ở các độ sâu khác nhau trên các địa điểm và các mẫu thử nghiệm để xác định cường độ, độ nén và các yếu tố khác ảnh hưởng đến hoạt động của đất và đá khi một cấu trúc được áp đặt và xác định tải an toàn.

– Nghiên cứu bản vẽ kiến ​​trúc và kỹ thuật và các thông số kỹ thuật để ước tính tổng chi phí, và chuẩn bị kế hoạch chi phí chi tiết và các ước tính như là công cụ hỗ trợ kiểm soát ngân sách.

– Theo dõi thay đổi thiết kế, đánh giá tác động đến chi phí và đo lường, định giá và đàm phán các thay đổi đối với thiết kế.

– Phân tích các hệ thống kết cấu cho tải tĩnh và động.

– Thiết kế cấu trúc để đảm bảo chúng không bị sụp đổ, uốn cong, xoắn hoặc rung theo những cách không mong muốn.

– Đánh giá các mô hình dòng chảy du lịch hiện tại và tương lai có tính đến sự tăng dân số và nhu cầu thay đổi.

– Thiết kế các khía cạnh vật lý của các hệ thống giao thông như đường cao tốc, đường sắt, quá cảnh đô thị, vận chuyển hàng không, hệ thống cung cấp hậu cần và các thiết bị đầu cuối.

Công việc đặc thù 

– Kỹ sư xây dựng

– Kỹ sư kỹ thuật địa lý

– Nhân viên điều tra số liệu

– Kỹ sư Kết cấu

– Kỹ sư giao thông

 

Bằng cấp yêu cầu và học ở đâu

 

Bachelor of Civil Engineering
 
– UTS Insearch (Sydney)
 
– Swinburne university of Technology (Melbourne) 
 
– Flinders University (Adelaide)
 
– University of Tasmania (Tasmania)

GT Education Viet Nam
☎️Hotline: 09 3458 3468
📧Email: admin@gtedu.vn
🌐Website: https://gtedu.vn/
✳️Fanpage: https://www.facebook.com/GTEduVietnam/
🌇Address: Lầu 3 – Kella Building, 61A Phan Đình Phùng, P.17, Q. Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh