09.3458.3468

Đảo Síp (Cyprus) – Thiên Đường Của Cuộc Sống

CỘNG HÒA SÍP – Ở ĐÂU MÀ ĐẸP THẾ❓
Cơ hội Đầu Tư Định Cư cho cả Gia Đình…

Síp là một quốc gia hiện đại thừa hưởng vị trí chiến lược. Nằm ở ngay cửa ngõ của ba lục địa: Âu, Á, Phi. Do đó mang đến các cơ hội về du lịch và khả năng đi lại không quốc gia nào sánh được. Với hệ thống sân bay hàng đầu thế giới và mạng lưới kết nối chuyến bay ưu việt, hòn đảo là nơi hoàn hảo để làm việc và du lịch trong và ngoài Liên minh Châu Âu.

✔️Síp có hệ thống di sản phong phú, nhiều bãi biển đẹp với các thành phố quốc tế với đầy đủ các tiện ích. Hòn đảo có chi phí sinh hoạt tương đối thấp nhưng tiêu chuẩn sống cao và là một điểm đến nổi tiếng quanh năm đối với những du khách Châu Âu đang tìm kiếm một kỳ nghỉ ở ven biển, hoặc có sân golf.

✔️Síp có nền kinh tế tập trung phát triển dịch vụ, thị trường tự do, hiện đại và là một điểm đến kinh doanh hấp dẫn nhờ chính sách thuế có nhiều ưu đãi và hỗ trợ doanh nghiệp. Ngoài ra, hòn đảo này rất an toàn và ổn định, là một điểm đến lý tưởng cho các gia đình và du học sinh.

✔️Síp là một trung tâm năng lượng mới nổi của khu vực, kể từ khi phát hiện ra trữ lượng dầu khí lớn trong Vùng đặc quyền kinh tế, hòn đảo đã có sự gia tăng đột biến về phát triển và đầu tư nước ngoài. Síp được thừa hưởng các quyền sở hữu và quyền tự do về tài chính, kinh doanh, lao động, thương mại và đầu tư bền vững.

SÍP KHẲNG ĐỊNH VỊ THẾ KINH DOANH THÀNH CÔNG:

Có sự kết hợp độc đáo giữa các điều khoản miễn thuế có lợi đối với thu nhập phát sinh từ các hoạt động quốc tế, đồng thời áp dụng một mạng lưới rộng lớn các hiệp định tránh đóng thuế hai lần và các loại thuế không khấu trừ trên bất kỳ khoản thanh toán nào được thực hiện ở bất cứ đâu trên thế giới.

Thuế doanh nghiệp là 12,5%. Síp là một điểm đến rất thuận lợi đối với cư dân theo diện thuế không cư trú (miễn nộp thuế phát sinh từ cổ tức, lãi suất, doanh thu do bán cổ phiếu).

ĐIỂM NÓNG ĐẦU TƯ:

Các dự án quy mô lớn, tư nhân hóa và ngành dầu khí đang phát triển mạnh đang có mặt trên bản đồ của đảo Síp, được xem như một điểm nóng để đầu tư.

Thu hút đầu tư trực tiếp nước ngoài là trọng tâm theo chính sách của Chính phủ, đồng thời cam kết tạo điều kiện tối ưu cho các doanh nghiệp phát triển bằng việc đơn giản hóa thủ tục hành chính, cải tiến khung thuế, đảm bảo một hệ thống pháp luật thông thoáng,minh bạch và loại bỏ các rào cản nội bộ.

Síp đã thấy được sự tăng trưởng Tổng sản phẩm nội địa rất đáng kể trong tám quý liên tiếp, đó là kết quả của các chính sách ưu đãi mới cũng như gia tăng hoạt động trong các ngành du lịch, thương mại, sản xuất và bất động sản.

GT INVESTMENT CONSULTING
————————————————————————
#dinhcudaosip #daosip #cyprus #visa #dinhcu #dulichdaosip #dulich

GT Đầu Tư Định Cư
☎️Hotline: 028 7107 8879 | 0789 565 567 (Mr Giang)
📧Email: giang@gtedu.vn
🌐Website: https://gtedu.vn/
✳️Fanpage: https://www.facebook.com/GTEduVietnam/
🌇Address: Lầu 3 – Kella Building, 61A Phan Đình Phùng, P.17, Q. Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh