09.3458.3468

ĐẠI HỌC TEXAS WESLEYAN CẬP NHẬT GIẢI PHÁP AN TOÀN CHO SINH VIÊN QUỐC TẾ

ỨNG PHÓ VỚI THÔNG BÁO CỦA ICE NGÀY 06/07/2020,

Bạn đang cần trường Đại học để chuyển tiếp? Hiện trường Đại học Texas Wesleyan đang có kế hoạch cung cấp các lớp học tại trường cho kỳ Mùa Thu 2020 và đủ điều kiện để tuyển sinh cho sinh viên Quốc tế.

Với tình hình dịch bệnh COVID-19 vẫn đang diễn biến phức tạp và là mối đe dọa đáng kể ở khu vực Bắc Texas. Các nhà lãnh đạo quận và tiểu bang đã ban hành hai lệnh điều hành mới áp dụng cho Đại học Texas Wesleyan với nội dung:

  • Tất cả nhân viên và khách đến thăm trường Texas Wesleyan sẽ được yêu cầu phải đeo khẩu trang, trừ khi nhân viên ở một mình trong văn phòng của mình.
  • Cấm các hoạt động tụ họp vượt quá 100 người để hạn chế lây lan dịch bệnh.

Các nhóm giảng viên và nhân viên đã làm việc, đưa ra thống nhất về các vấn đề liên quan đến việc sinh viên trở lại trường. Hầu hết các kế hoạch đều phù hợp với hai lệnh điều hành mới của tiểu bang này.

Các bạn sinh viên có thể yên tâm rằng kế hoạch của Đại học Texas Wesleyan bao gồm việc giảng dạy trực tiếp và thường xuyên cho tất cả các lớp học được dạy riêng trong khuôn viên trường. Với kế hoạch giảng dạy của trường nghĩa là sinh viên có thể:

  • Vẫn hợp pháp ở Mỹ trong khi tham dự một chương trình tại trường
  • Nhận Visa cho Đại học Texas Wesleyan
  • Vào Mỹ bằng cách sử dụng I-20 từ Đại học Texas Wesleyan.

Texas Wesleyan University là một trong những trường đại học lâu đời tại Texas thành lập từ năm 1890 tọa lạc tại trung tâm thành phố Fort Worth, Texas.

Trường đa dạng khóa học cũng như ngành nghề hấp dẫn mà bạn có thể lựa chọn như Kinh doanh, Kế toán, Marketing, Công nghệ thông tin, Kỹ thuật, Giáo dục, Báo chí, Âm nhạc…Ngoài các khóa học cử nhân thì trường cũng đào tạo các khóa học Thạc sĩ như: Thạc sĩ Quản trị kinh doanh, Thạc sỹ giáo dục…

Học bổng tự động của trường lên đến 16.000 USD dành cho tất cả các sinh viên đang học Cử nhân tại trường. Học bổng này giảm học phí xuống còn 8.704 USD mỗi học kỳ sau khi nhận được học bổng. Điều này khiến Đại học Texas Wesleyan trở thành một lựa chọn vô cùng hợp lý với các lớp học có sỉ số nhỏ (chỉ khoảng 16 sinh viên).
——————————————————————————————————

𝐆𝐓 𝐄𝐝𝐮𝐜𝐚𝐭𝐢𝐨𝐧 𝐕𝐢𝐞𝐭𝐧𝐚𝐦
☎️Hotline: 09 3458 3468
📧Email: admin@gtedu.vn
🌐Website: https://gtedu.vn/
✳️Fanpage: https://www.facebook.com/GTEduVietnam/
🌇Address: Lầu 3 – Kella Building, 61A Phan Đình Phùng, P.17, Q. Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh