09.3458.3468

Đảo Síp (Cyprus) – Nơi Tuyệt Vời Để Định Cư và Sinh Sống Cho Mọi Nhà Đầu Tư Trên Thế Giới

1. Đầu Tư Nhận Thẻ Xanh (Permanent Residency)

Nhận thẻ xanh vĩnh viễn tại Cyprus

Chương trình đầu tư định cư tại Cyprus được Chính phủ ban hành vào tháng 4/2013. Chương trình đầu tư định cư tại Cyprus cấp tư cách thường trú nhân bảo đảm cho những người không mang quốc tịch Châu Âu với điều kiện người đó có khoản đầu tư vào bất động sản, bảo đảm và duy nhất trị giá 300,000 Euro, trường trú được cấp trong vòng 2 tháng kể từ ngày nộp hồ sơ vào chính phủ Síp. Chương trình đầu tư, định cư tại Cyprus thông qua nhận thẻ xanh áp dụng cho nhà đầu tư, vợ chồng, con cái còn phụ thuộc dưới 25 tuổi và cả Cha Mẹ của hai bên. Hơn nữa, giấy phép được cấp có giá trị mãi mãi.

Lợi ích của chương trình đầu tư nhận thẻ xanh tại Cyprus

Khi nhận được thẻ xanh, cho phép gia đình nhà đầu tư có quyền sinh sống tự do tại Cyprus hoặc tiếp tục sống ở đất nước của mình và chỉ sử dụng giấy phép bất cứ khi nào nhà đầu tư cần nó. Nó có thể hoạt động như là một chính sách bảo hiểm cho tương lai.

Người nắm giữ giấy phép cũng có quyền sở hữu một doanh nghiệp ở Cyprus hoặc thành lập một công ty ở Cyprus môi giới kinh doanh xuất khẩu trên toàn thế giới, được hưởng các lợi ích từ chính sách thuế với nhiều ưu đãi và hỗ trợ doanh nghiệp của Cyprus. Cyprus là một địa điểm tuyệt vời để du lịch khắp Châu Âu với hệ thống kết nối chuyến bay ưu việt và thủ tục xin thị thực rất dễ dàng, nhanh chóng. Người nắm giữ giấy phép có thể được cấp thị thực ngắn hạn Schengen chỉ trong vòng một tuần. Du lịch sẽ trở nên dễ dàng hơn khi Síp trở thành một quốc gia thành viên thuộc khối Schengen trong tương lai rất gần. Hòn đảo cung cấp nhiều cơ hội giáo dục tuyệt vời cho phép con cái của nhà đầu tư có thể tiếp cận với nhiều trường đại học tốt nhất trên thế giới.

Ngoài ra cũng cho nhà đầu tư có quyền nộp đơn xin nhập quốc tịch Châu Âu sau 7 năm.

“Tư cách Thường trú nhân cho phép gia đình nhà đầu tư quyền tự do sinh sống ở các quốc gia trong khối EU và đi du lịch một cách dễ dàng, có điều kiện tiếp cận hệ thống giáo dục và chăm sóc sức khỏe ưu việt, hoặc chỉ đơn giản là cung cấp chính sách bảo hiểm cho một tương lai không chắc chắn!”

Điều kiện tham gia đầu tư nhận thẻ xanh định cư tại Síp

 • Đầu tư một hoặc nhiều bất động sản tại Cypruscó tổng giá trị từ 300,000 EUR.
 • Lý lịch tư pháp trong sạch.
 • Gửi tiết kiệm 30,000 EUR tại ngân hàng trong 3 năm (sau 3 năm nhận lại vốn và lãi).
 • Không yêu cầu chứng minh nguồn gốc tiền, chỉ cần chứng minh thu nhập ngoài Cyprus đạt 30.000 EUR hoặc nhiều hơn từ bất cứ nguồn nào (tiền lương, cổ tức, tiền thuê, tiền lãi..)
 • Không yêu cầu kiểm tra sức khỏe, trình độ ngoại ngữ.
 • Không yêu cầu phải du lịch đến Síp trước khi nộp hồ sơ.
 • Cha mẹ 2 bên có thể được bao gồm trong hồ sơ.

 

Để đạt được thường trú nhân, yêu cầu nhà đầu tư phải thực hiện một khoản đầu tư bất động sản trị giá 300,000 Euro (chưa bao gồm VAT). Đó là một khoản đầu tư an toàn vào loại tài sản thích hợp, thậm chí có thể tạo ra một khoản thu nhập nếu nhà đầu tư lựa chọn cho thuê bất động sản của mình, nhà đầu tư  có thể mua một bất động sản duy nhất hoặc nhiều bất động sản, miễn là tổng giá trị phải trên 300,000 Euro.

Quy trình

Mua một/các bất động sản có giá trị 300,000 Euro (chưa bao gồm VAT) ở Cyprus.

Đơn phải được nộp theo mẫu MIP (1) đến Bộ Di trú và Đăng ký Công dân hoặc gửi trực tiếp đến các văn phòng Quận, thông qua đường bưu điện hoặc thông qua người đại diện. Sự hiện diện của người nộp đơn là không cần thiết, vì các giấy tờ có thể do một luật sư thực hiện.

Bộ Nội vụ sẽ thông báo quyết định của họ cho người nộp đơn/người đại diện thông qua Bộ Di trú và Đăng ký Công dân trong thời gian 2 tháng.

Đơn sẽ được Bộ Di trú và Đăng ký Công dân xem xét và sẽ được gửi đến Bộ trưởng Bộ Nội vụ, thông qua Thư ký Thường trực của Bộ, để đưa ra quyết định. Các cuộc phỏng vấn cá nhân thường không cần thiết phải có đối với loại giấy phép này.

Khi được chấp thuận cấp thường trú, người nộp đơn phải thực hiện một chuyến đi đến Cyprus trong vòng một năm để lấy giấy phép.

 2. Chương Trình Đầu Tư Nhận Quốc Tịch Châu Âu

Tháng 4 năm 2014, Cyprus ban hành đạo luật mới tạo điều kiện cho nhà đầu tư nước ngoài được phép dễ dàng nhập quốc tịch và nhận hộ chiếu Cyprus (đồng thời có tư cách trở thành công dân châu Âu). Công dân châu Âu là bất kỳ người nào mang hộ chiếu của một quốc gia thành viên châu Âu. Người mang hộ chiếu châu Âu có quyền nhập cảnh, lưu trú, làm việc và học tập tại các nước thành viên châu Âu, Icenland, Liechstenstein, Thụy Sỹ và Na UY.

Nhà đầu tư không phải là người Síp có thể lấy quốc tịch Cyprus thông qua việc nhập Quốc tịch dựa trên cơ sở của các đạo Đạo luật Đăng ký Dân sự 2002 – 2013 .

Đầu tư bất động sản từ 2 triệu EURO tại đây để nhận ngay quốc tịch Châu Âu cho vợ/chồng và con cái chỉ sau 6 tháng để tận hưởng quyền lợi công dân Châu Âu tại 32 nước thành viên châu Âu.

Lợi ích chương trình đầu tư nhận quốc tịch châu Âu

 • Nhận quốc tịch châu Âu cùng gia đình bao gồm: vợ/chồng, con cái (dưới 28 tuổi) & cha mẹ của đương đơn chính
 • Thời gian nhận được quốc tịch chỉ sau 6 tháng, kể từ khi nộp đơn
 • Trở thành công dân châu âu với quyền tự do đi lại, sinh sống, làm việc, học tập tại 32 nước thành viên trong khối liên minh Châu Âu, bao gồm cả Thụy Sỹ, Na-Uy
 • Con cái được hưởng hệ thống giáo dục châu âu như người bản địa
 • Thoái vốn 1,5 triệu EUR sau 3 năm
 • Sở hữu vĩnh viễn bất động sản hàng đầu tại châu âu
 • Du lịch miễn thị thực tại hơn 158 quốc gia trên thế giới
 • Sở hữu song tịch

Điều kiện tham gia đầu tư nhận quốc tịch Châu Âu

 • Đầu tư một hoặc nhiều bất động sản tại Síp có tổng giá trị từ 2 triệu EUR
 • Lý lịch tư pháp trong sạch
 • Không yêu cầu chứng minh nguồn gốc tiền
 • Không yêu cầu cư trú
 • Không yêu cầu kiểm tra sức khỏe, trình độ ngoại ngữ
 • Phải di du lịch đếp Síp trước khi nộp hồ sơ, mục đích là để lấy dấu vân tay.

GT Investement:
– 09.3458.3468
– admin@gtedu.vn

One thought on “Đảo Síp (Cyprus) – Nơi Tuyệt Vời Để Định Cư và Sinh Sống Cho Mọi Nhà Đầu Tư Trên Thế Giới

 1. Pingback: CƠ HỘI ĐỊNH CƯ TẠI Cộng Hòa Cyprus – Thành Viên Cộng Đồng Châu Âu (EU) – GTEDU – Gifted & Talented Education

Comments are closed.