Vì sao khi đi du học phải cần học IELTS

IELTS (International English Language Testing System) là một trong những chứng chỉ quốc tế nhằm đánh giá năng lực anh ngữ của nhiều học sinh/sinh viên. Hiện nay, trên thế giới có hơn 6.000 trường Đại Học và các tổ chức giáo dục tại hơn 100 quốc gia (trong đó có rất nhiều trường ĐH lớn ở Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand…) chấp nhận IELTS.

Chứng chỉ IELTS đánh giá đúng năng lực anh ngữ của từng học viên, chính vì thế nếu như điểm số cao thì đây chính là điều kiện thuận lợi để giúp họ có thể được nhận vào trường và ngành mơ ước.

Ngoài ra, chứng chỉ IELTS còn giúp cho việc xin visa qua nước ngoài được xét duyệt dễ dàng hơn.

Chắc chắn, với những lý do được nêu trên thì đây là động lực lớn để bạn quyết tâm học và trau dồi khả năng tiếng Anh của bản thân.

PTE Academic ngày càng trở nên phổ biến

Pearson Test of English Academic (PTE Academic) là bài thi tiếng Anh học thuật hàng đầu trên thế giới và được thực hiện, chấm điểm hoàn toàn trên máy tính. Kết quả bài thi được công nhận cho mục đích du học nói riêng hoặc phát triển chuyên môn nói chung cả trong và ngoài nước.

Hiện nay, PTE Academic là chuẩn Tiếng Anh được công nhận bởi hàng ngàn tổ chức và chương trình giáo dục trên thế giới, bao gồm 100% các trường đại học tại Australia, New Zealand và Ireland, 95% các trường đại học Anh, đa số các trường của Canada, và ngày càng nhiều các trường đại học tại Hoa Kỳ, trong đó có Trường Kinh doanh Harvard và Đại học Yale. Nó cũng được chấp nhận là chuẩn tiếng Anh cho tất cả các diện hồ sơ nhập cảnh và nhập cư vào Australia và New Zealand.

Luyện IELTS / PTE cùng GT Education Vietnam

Giảng viên hướng dẫn/theo sát quá trình học

Thời gian học phù hợp với nhiều đối tượng học viên

Cập nhật kiến thức liên tục vào chương trình học

Lớp học giới hạn sỉ số, có lớp 1 kèm 1

Kiểm tra, đánh giá suốt khóa học

Tài liệu ôn thi chuẩn hóa

Đảm bảo kết quả đầu ra

ĐẶC BIỆT: GT Education Vietnam cung cấp dịch vụ Dịch thuật theo tiêu chuẩn quốc tế và lấy dấu phòng Tư Pháp với chi phí cực kỳ ưu đãi.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN LỘ TRÌNH HỌC VÀ NHẬN ĐỀ THI MẪU