09.3458.3468

DOUGLAS COLLEGE – Trường Cao Đẳng Chất Lượng Ở Canada

Trường Cao đẳng Douglas – một Viện học thuật ứng dụng, kết hợp những nền tảng và kiến thức học thuật của một ngôi trường Đại học với các kỹ năng tay nghề của một ngôi trường Cao đẳng. Tại Douglas, các bạn sẽ nhận được phần tốt nhất của cả hai môi trường: một nền giáo dục toàn diện và các kĩ năng ứng dụng để đạt được thành công trong con đường học tập và sự nghiệp.

 • Các chương trình học, bằng cấp của Douglas rất thiết thực và mang tính ứng dụng cao à sinh viên có cơ hội thực hành những gì được học tập trên trường lớp trước khi tốt nghiệp và sẵn sàng cho sự nghiệp tương lai.
 • Nhờ vào nền tảng học thuật vững chắc, phần lớn các chương trình học của Douglas có thể được chuyển tiếp vào các trường Đại học hàng đầu của tỉnh bang British Columbia và Canada (có thể kể đến Đại học British Columbia, Đại học Victoria, Đại học Toronto…) và cung cấp cho sinh viên những lộ trình học linh hoạt để đạt được mục tiêu của mình.
 • Douglas được công nhận bởi Chương trình Kiểm định Chất lượng Giáo dục tỉnh bang British Columbia.
 • Mức học phí hợp lí hơn nhiều so với các trường Đại học, sinh viên sẽ tiết kiệm được một khoản học phí trong 2 năm đầu tại Douglas và chuyển tiếp vào năm 3 của các trường Đại học hàng đầu Canada.
 • Quy mô lớp học nhỏ với sĩ số 30 – 35 sinh viên/ lớp, trong khi đó các lớp học tại trường Đại học có thể lên tới 500 – 800 sinh viên à giúp sinh viên nắm vững kiến thức và có cơ hội tương tác với giảng viên.

Cùng với sự phát triển mạnh mẽ về mọi mặt của đất nước từ cơ sở hạ tầng đến kiến trúc thượng tầng, đâu đó chúng ta vẫn nhìn thấy rõ những “điểm đen” làm kìm hãm sự phát triển của đất nước. Tiêu biểu là sự gia tăng về số lượng và loại hình tội phạm.

Tội phạm học là khoa học nghiên cứu về tình hình tội phạm như một hiện tượng xã hội tiêu cực gắn liền với các nhân tố xã hội và con người trong xã hội có nhà nước.

 • Là ngành học mang tính khoa học nghiên cứu, Tội phạm học có thể chỉ ra hình dạng khuôn mặt, dáng đi, cử chỉ, nguồn gốc gia đình, môi trường sống của những người có khả năng phạm tội, nghiên cứu đánh giá các yếu tố xã hội tác động lên tình hình tội phạm, nguyên nhân của các tội phạm, các yếu tố cá nhân của người phạm tội, từ đó đưa ra các biện pháp phòng ngừa và dự báo tội phạm.
 • Chương trình TỘI PHẠM HỌC tại DOUGLAS sẽ trang bị cho bạn những kĩ năng cần thiết trong các lĩnh vực tư pháp hình sự, chính trị, luật pháp, tâm lý học cũng như nhiều con đường sự nghiệp khác.
 • Tại Douglas cũng cung cấp nhiều loại văn bằng về lĩnh vực này, bao gồm: Cử nhân Nghệ thuật về Tội phạm học Ứng dụng, Bằng Cao đẳng Tội phạm học, Bằng Liên kết Tội phạm học, Bằng Cao đẳng Nghiên cứu Pháp lý, Chứng chỉ Nghiên cứu Tư pháp Hình sự

 • Bạn sẽ có cơ hội học tập từ đội ngũ giảng viên là những người có bề dày kinh nghiệm đối với tội phạm. Là luật sư, cảnh sát, nhà tâm lý học,… – những con người tràn đầy nhiệt huyết và hăng say đối với công lý quốc gia, tệ nạn xã hội, lạm dụng trẻ em. Họ sẽ đồng hành và giúp đỡ bạn trên con đường tìm hiểu về tư duy tội phạm và cách để đối phó với những hành vi phạm tội.
 • Sau khi hoàn thành chương trình Cao đẳng Tâm lý học, bạn có thể lựa chọn học lên tiếp chương trình Cử nhân Tội phạm học Ứng dụng của Douglas hoặc chuyển tiếp qua Đại học Simon Fraser – chương trình Cử nhân Tội phạm học.

Yêu cầu đầu vào:

 • GPA 6.0
 • GPA 6.0 – môn Toán 11
 • IELTS 6.5

Học phí: CAD $17,400/ năm


𝐆𝐓 𝐄𝐝𝐮𝐜𝐚𝐭𝐢𝐨𝐧 𝐕𝐢𝐞𝐭𝐧𝐚𝐦
☎️Hotline: 09 3458 3468
📧Email: admin@gtedu.vn
🌐Website: https://gtedu.vn/
✳️Fanpage: https://www.facebook.com/GTEduVietnam/
🌇Address: Lầu 3 – Kella Building, 61A Phan Đình Phùng, P.17, Q. Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh