09.3458.3468

Du Học Bán Phần Ngành Kinh Doanh Tại Đại Học Wollongong

ĐH Wollongong, Australia liên kết với Viện ISB, Trường Đại học Kinh tế TP HCM triển khai chương trình du học bán phần ngành Kinh doanh.

Theo đó, sinh viên du học bán phần có thể lựa chọn nhiều mô hình chuyển tiếp đào tạo:

MÔ HÌNH:

2+1 (hai năm tại Việt Nam, một năm tại UOW)

1,5 + 1,5 (một năm rưỡi tại Việt Nam, một năm rưỡi tại UOW )

1+2 (một năm tại Việt Nam, hai năm tại UOW).

Ngoài ra, UOW cung cấp nhiều chuyên ngành đào tạo khác như Marketing, Human Resource Management (Quản trị nhân sự), International Business (Kinh doanh quốc tế), Supply Chain Management (Quản trị chuỗi cung ứng), Public Relations (Quan hệ công chúng), Finance (Tài chính), …

Về chất lượng đào tạo các ngành Kinh tế – Kinh doanh, UOW đi đầu trong các bảng xếp hạng trên thế giới với nhiều vị trí danh giá như top 200 đại học thế giới về Kinh tế, Tài chính – Kế toán, và Kinh doanh – Quản lý. Tổ chức đánh giá chỉ số chất lượng học tập và giảng dạy QILT của Chính phủ liên bang Australia đã xếp hạng UOW ở vị trí thứ hai trong toàn bang NSW và ACT về lĩnh vực Kinh doanh và Quản trị năm 2019.

Được kiểm định và công nhận bởi Hiệp hội phát triển giảng dạy Kinh doanh bậc đại học danh tiếng AACSB, Wollongong nằm trong số 5% trường kinh doanh hàng đầu thế giới – là điểm đến của những sinh viên theo đuổi ngành học Kinh tế – Kinh doanh.

Sinh viên Đại học Wollongong đang thảo luận cùng giảng viên.

Chương trình giảng dạy tại Đại học Wollongong gắn liền với thế giới kinh doanh thực tế. Sinh viên được chú trọng học cách áp dụng lý thuyết kinh doanh vào thực tiễn, đặc biệt với chương trình thực tập Business Internship và chương trình tích hợp Integrative Business Capstone, sinh viên sẽ có cơ hội áp dụng các lý thuyết đã học trong chương trình, nguyên tắc đạo đức trong thương mại, trách nhiệm xã hội và phát triển bền vững trong môi trường kinh doanh mô phỏng thực tiễn.

Với tấm bằng Cử nhân Kinh doanh được công nhận rộng rãi bởi các tổ chức kiểm định giáo dục và hiệp hội nghề nghiệp uy tín tại Australia và trên thế giới, du học bán phần tại Đại học Wollongong mở ra nhiều cơ hội nghề nghiệp cho sinh viên sau khi tốt nghiệp.

Đại học Wollongong xếp hạng 196 trên thế giới (QS World University Rankings 2021).

Đại học Wollongong đứng thứ 196 trên thế giới và thứ 10 tại Australia trong bảng xếp hạng QS World University Rankings 2021 – giúp UOW chính thức thuộc top 200 đại học hàng đầu thế giới; đồng thời đứng thứ 14 trên thế giới trong bảng xếp hạng QS Top 50 Under 50 Rankings 2021 (Đại học có lịch sử hình thành dưới 50 năm). Trường cũng được công nhận là Đại học 5 sao theo bảng xếp hạng QS Stars University Ratings 2021.

Phát triển mạnh và vững chắc trong nhiều năm, UOW liên tục nằm trong top 200 đại học hàng đầu thế giới về chất lượng sinh viên tốt nghiệp, xếp hạng 171-180 theo QS Graduate Employability Rankings 2020. Số liệu thống kê còn cho thấy 89% sinh viên Đại học Wollongong có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp.

Khảo sát mới nhất thực hiện bởi Tổ chức đánh giá chỉ số chất lượng học tập và giảng dạy QILT của Chính phủ liên bang Australia đánh giá mức độ hài lòng của các nhà tuyển dụng đối với sinh viên tốt nghiệp tại trường đạt mức 89,6%. Điều này giúp UOW đứng đầu trong số các trường đại học công lập tại bang NSW và đứng thứ hai trên toàn Australia.


𝐆𝐓 𝐄𝐝𝐮𝐜𝐚𝐭𝐢𝐨𝐧 𝐕𝐢𝐞𝐭𝐧𝐚𝐦
☎️Hotline: 09 3458 3468
📧Email: admin@gtedu.vn
🌐Website: https://gtedu.vn/
✳️Fanpage: https://www.facebook.com/GTEduVietnam/
🌇Address: Lầu 3 – Toà nhà ACM, 96 Cao Thắng, P.4, Q.3, Tp. Hồ Chí Minh