09.3458.3468

Du Học Mỹ – Học Bổng $28,000 – $34,000 USD – SUNY Poly

Đại học Bách Khoa New York (The State University of New York Polytechnic Institute, viết tắt là SUNY Polytechnic hoặc SUNY Poly) là hệ thống giáo dục kỹ thuật công nghệ cao được công nhận toàn cầu của Mỹ. SUNY Poly ra đời vào năm 1966, từ sự sáp nhập của trường SUNY College of Nanoscale Science and Engineering và học viện SUNY Institute of Technology.

Trường gồm hai khuôn viên tại Albany và Utica, cả hai khu vực này đều nằm ở trung tâm của thành phố New York sầm uất. Sinh viên sẽ có cơ hội hòa mình vào thế giới trẻ trung, năng động cũng như các hoạt động thể thao, lễ hội sôi động diễn ra suốt năm tại thành phố nhộn nhịp này. Khu vực kí túc xá của trường cũng là nơi thực sự lí tưởng cho du học sinh khám phá văn hóa, thiên nhiên và con người New York.  

SUNY Poly sẽ là cơ hội cho học sinh, sinh viên Việt Nam hiện thực hóa ước mơ du học tại quốc gia có nền giáo dục hàng đầu thế giới.

  • Chương trình giảng dạy uy tín, được trang bị công nghệ kỹ thuật cao: Với nguồn vốn đầu tư vào hệ thống giảng dạy, cơ sở vật chất kỹ thuật lên đến hàng tỉ đô, SUNY Poly trao cho sinh viên cơ hội quý báu được tham gia thực hành cũng như tiến hành các cuộc nghiên cứu, khảo sát thực tế…  đây là điều quan trong và là mong muốn hàng đầu của các sinh viên theo học ngành nghê kỹ thuật, khoa học, y học… để có thể nâng cao kiến thức cũng như kĩ năng của mình.

 

  • Nhiều chương trình học bổng hấp dẫn: Bên cạnh mức học phí thấp  (chỉ 16.980 đô la đối với chương trình Đại học), trường còn cung cấp nhiều chương trình học bổng cho sinh viên có thành tích học tập tốt. Trường có nhiều mức học bổng dành cho sinh viên quốc tế từ 28.000 đô cho đến 34.000 đô. Đây là một lợi thế lớn cho những ai theo học tại SUNY Poly và cũng là một trong những yếu tố chính giúp thu hút sinh viên của nhà trường.

 

  • Cơ hội việc làm ngay sau khi ra trường: SUNY Poly có hệ thống liên kết rộng khắp với hơn 300 đối tác là các doanh nghiệp lớn tại Mỹ và trên thế giới. Trong đó có thể kể đến IBM, Intel, GlobalFoundries, Samsung, GE… đều là những công ty đang dẫn đầu trên thị trường. Cánh cửa tại các doanh nghiệp này đều luôn rộng mở đối với các sinh viên năng động, được trang bị đầy đủ kĩ năng, kiến thức của SUNY Poly.

 

  • Được ở lại làm việc tại Mỹ từ 1-3 năm: Sinh viên theo học tại SUNY Poly sau khi ra trường sẽ có cơ hội được ở lại làm việc từ 1 đến 3 năm. Đây cũng là một ưu thế lớn cho sinh viên khi ngày càng có nhiều người theo đuổi “giấc mơ Mỹ”, được học tập và làm việc tại quốc gia dẫn đầu thế giới này không phải là điều dễ dàng, vì vậy hãy tận dụng cơ hội mà trường mang đến cho bạn.

Các chương trình đào tạo tại SUNY Poly:

Đại học SUNY Polytechnic cung cấp chương trình đào tạo cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ.

1. Chương trình cử nhân:

     Bao gồm các chuyên ngành: Kế toán, Ứng dụng máy tính, Toán học ứng dụng, Sinh học, Quản trị kinh doanh, Kỹ thuật dân dụng, Công nghệ kỹ thuật dân dụng, Thiết kế thông tin và truyền thông, Sức khỏe cộng đồng và hành vi, Công nghệ kỹ thuật máy tính, Khoa học máy tính và thông tin, Hệ thống thông tin máy tính, Kỹ thuật điện và máy tính, Công nghệ kỹ thuật điện, Quản trị sức khỏe và thông tin, Thiết kế trò chơi và phương tiện truyền thông tương tác, Nghiên cứu liên ngành, Kỹ thuật cơ khí, Công nghệ kỹ thuật cơ khí, An ninh mạng và máy tính, Kỹ thuật nano, Khoa học nano, Điều dưỡng, Tâm lý học, Xã hội học.

     Sinh viên theo học tất cả các chuyên ngành đều có cơ hội nhận học bổng, riêng đối với  Kỹ thuật nano và Kỹ thuật nano thì trường không có chương trình học bổng dành cho sinh viên 2 ngành này.

2. Chương trình thạc sĩ:

    Thạc sĩ Khoa học: Khoa học thông tin và máy tính, An ninh mạng và máy tính, Kỹ thuật hệ thống.

    Thạc sĩ Quản trị kinh doanh (MBA)

    Thạc sĩ Khoa học (Nano): Kỹ thuật nano, Khoa học nano.

3. Tiến sĩ:

Bao gồm các chuyên ngành: Kỹ thuật nano, Khoa học nano, Dược phẩm và nano.

Thời gian nhập học:

Trường có 2 kì nhập học mỗi năm:

    Mùa thu:  Vào mùng 1 tháng 7

    Mùa xuân: Vào mùng 1 tháng 11

SUNY Poly cung cấp nhiều gói HỌC BỔNG khóa mới cho chương trình cử nhân

$34,000 USD Wildcat Gold Scholarship
($8,500.00 per year, up to 4 years)
1. High school result of 91% or equivalent
2. Any one of the following test scores:
• TOEFL of 95
• IELTS of 7.5
• SAT of 1150
• ACT of 24
• PTE of 73

$28,000 Wildcat Blue Scholarship
($7,000.00 per year, up to 4 years)
1. High school result of 88% or equivalent
2. Any one of the following test scores:
• TOEFL of 90
• IELTS of 7.0
• SAT of 1100
• ACT of 22
• PTE of 65

HỌC PHÍ & CHI PHÍ KHÁC

Estimated Costs Per Semester Per Year
Tuition $8,490 –  $16,980
Fees $731.50 – $1,463
Room & Board – Single Room* $7,136 – $14,272
International Health Insurance** $788.64 – $1,577.28
Books $600 –  $1,200
Estimated Total $17,746 – $35,492 
* Room & Board – Double Room: $6,539
* Room & Board – Triple Room: $5,492

**Bảo hiểm y tế quốc tế sẽ được thanh toán đầy đủ ($1,577.28) trong đó sẽ bao gồm các học kỳ mùa thu và mùa xuân.


𝐆𝐓 𝐄𝐝𝐮𝐜𝐚𝐭𝐢𝐨𝐧 𝐕𝐢𝐞𝐭𝐧𝐚𝐦
☎️Hotline: 09 3458 3468
📧Email: admin@gtedu.vn
🌐Website: https://gtedu.vn/
✳️Fanpage: https://www.facebook.com/GTEduVietnam/
🌇Address: Lầu 3 – Toà nhà ACM, 96 Cao Thắng, P.4, Q.3, Tp. Hồ Chí Minh