09.3458.3468

DU HỌC NGÀNH ÂM NHẠC? TẠI SAO KHÔNG?

#GTEdu_Australia

Bạn đam mê âm nhạc?

Bạn muốn dùng lời ca tiếng hát thể hiện mọi khoảnh khắc trong cuộc sống?

Bạn muốn được học bài bản mọi thứ về âm nhạc tại môi trường giáo dục đẳng cấp, chuyên nghiệp?

Hãy đến với Excelsia College, nơi đây sẽ đáp ứng đầy đủ tâm tư nguyện vọng của bạn, thậm chí còn hơn thế nữa.

Đôi nét về trường Cao đẳng Excelsia 

Excelsia College (trước đây là Học viện Wesley) – tọa lạc tại vị trí đắc địa là trung tâm giáo dục, kinh tế của thành phố Sydney. Excelsia luôn chào đón các bạn sinh viên đến từ khắp mọi nơi trên thế giới, mang đến nhiều nền văn hóa, trải nghiệm khác nhau, góp phần mang đến cộng đồng Excelsia đa dạng. Nhưng tất cả mọi người đều có một điểm chung là: đam mê phát triển điểm mạnh của bản thân và khám phá thế giới, từ đó tìm ra chỗ đứng của mình trong xã hội.

Đến với Excelsia, bạn sẽ nhận được những gì?

– Cao đẳng Excelsia là thành viên của cộng đồng Kitô hữu toàn cầu, với 32 năm kinh nghiệm trong nền giáo dục Kitô giáo tại Úc, cung cấp các chương trình đào tạo bậc Đại học và sau Đại học, mang đến nền tảng vững chắc cho sự nghiệp của các bạn sau này.

– Một môi trường học tập lý tưởng, hướng đạo, với đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, luôn sát cánh và hỗ trợ các bạn trên hành trình học tập.

– Bạn có tài năng về lĩnh vực kịch, âm nhạc hay kinh doanh, tư vấn, giáo dục? Tại Excelsia, bạn sẽ được bồi dưỡng để phát triển tài năng của mình.

– Cộng đồng Excelsia luôn hỗ trợ nhau hết mình, hợp tác để cùng nhau phát triển, đảm bảo mang đến cho bạn trải nghiệm nền giáo dục Đại học độc đáo, khó quên.

– Luôn có một người bạn đồng hành – cố vấn học tập trình độ cao sẽ giúp bạn trở thành “phiên bản” tốt nhất của chính mình trong ngành học đã chọn.

– Học tập tại Sydney, một trong những thành phố sôi động nhất thế giới. Với những bãi biển nổi tiếng thế giới, kiến ​​trúc mang tính biểu tượng và sự rung cảm văn hóa nghệ thuật tuyệt vời.

 

Chuyên ngành âm nhạc của Excelsia

Cùng với đội ngũ giảng viên tuyệt vời và các chuyên gia trong lĩnh vực âm nhạc, chuyên ngành Âm nhạc của Excelsia trang bị cho học viên các kỹ năng về thanh nhạc cũng như phong cách biểu diễn, các cơ sở vật chất phục vụ sinh viên thực hành như phòng studio nhỏ, phòng kỹ thuật, không gian nhà hát,… Ngoài ra, bạn muốn trở thành giáo viên âm nhạc? Excelsia sẽ kết hợp giảng dạy luôn trong chương trình học nếu bạn thực sự hứng thú trong lĩnh vực giáo dục này.

Chuyên ngành Âm nhạc của Excelsia có gì nổi bật để thu hút học viên?

– Excelsia hoặc là sẽ đào tạo bạn trở thành một dân chơi nhạc cụ chuyên nghiệp, hoặc là giúp bạn hoàn thành giấc mơ ca hát của mình.

– Bạn muốn biết nhiều hơn về các loại nhạc cụ? Tại Excelsia, bạn được chọn 2 loại nhạc cụ tùy sở thích của mình, và Excelsia sẽ đào tạo bạn sử dụng chuyên nghiệp cả 2 loại nhạc cụ đấy.

– Excelsia dạy học viên nhiều phong cách biểu diễn khác nhau, cơ hội được thể hiện âm nhạc thường xuyên, các học viên cùng hợp tác với nhau trong với các dự án âm nhạc lớn…

– Phong cách học tập tại Excelsia là dựa trên những vấn đề. Sinh viên sẽ được tiếp xúc và giải quyết vấn đề mà các ca sĩ, nhạc sĩ, ban nhạc chuyên nghiệp vẫn hay gặp phải => tạo sự nhạy bén trong âm nhạc và giúp học viên có thể tiếp xúc, xử lý nhiều dòng nhạc, ngôn ngữ âm nhạc khác nhau.

– Là bước đệm để bước chân vào ngành công nghiệp âm nhạc.

 

Excelsia mang đến 3 chương trình đào tạo âm nhạc:

Bằng Liên kết Âm nhạc (2 năm) : Được dạy kết hợp trong chương trình Cử nhân Âm nhạc. Sau khi hoàn thành 2 năm đầu tiên của bằng Cử nhân, học viên sẽ nhận được bằng Liên kết Âm nhạc này.

Cử nhân Âm nhạc (3 năm): Khóa học cung cấp cho sinh viên các kỹ năng, kiến thức về kỹ thuật, nghệ thuật, phân tích âm nhạc… để có thể trở thành một ca sĩ – nhạc sĩ chuyên nghiệp. Cũng như là cách điều khiển giọng hát, sử dụng các loại nhạc cụ, cách làm chủ sân khấu biểu diễn… => Là bằng cấp tiêu chuẩn trong ngành công nghiệp âm nhạc.

 

Thạc sỹ Âm nhạc (2 năm)

– Trang bị cho bạn những kiến thức chuyên sâu với các tiêu chuẩn về tính sáng tạo, kỹ thuật và học thuật cao, cũng như các cách tiếp cận khác nhau đối với hoạt động âm nhạc, sáng tác và quản lý nghệ thuật.

– Bao gồm 3 chuyên ngành:

  1. Biểu diễn: Sinh viên học cách hoàn thiện các tiết mục bằng cách nâng cao các kỹ năng về kỹ thuật, nghệ thuật và phân tích toàn diện về tất cả các khía cạnh của tiết mục.
  2. Thành phần đương đại: Sinh viên chọn 4 trong số 6 lựa chọn cho nghiên cứu chính của mình, cho phép sinh viên tập trung vào các khía cạnh “cổ điển” mang tính truyền thống hoặc nhiều lĩnh vực mang tính thương mại hơn như phim hoạt hình, quảng cáo, đài phát thanh, truyền hình và phim (được dạy trong Studio âm nhạc Art Phillips, Balmain).
  3. Quản lý nghệ thuật: Sinh viên sẽ đạt được các kỹ năng và kiến thức đa dạng cần thiết để điều hành một tổ chức nghệ thuật ở mọi quy mô, với các đơn vị về lãnh đạo và quản lý, quan hệ công chúng và tài trợ, kỹ năng kinh doanh và tiếp thị (có cả khóa trực tuyến).

Yêu cầu đầu vào: IELTS 6.0 (không kỹ năng nào dưới 5.5)

Học phí trung bình chỉ từ $10,500 AUD/ học kỳ.

 

 

Các clip tham khảo

Excelsia: Community Outreach

Vocal Ensemble

Concert Practice


𝐆𝐓 𝐄𝐝𝐮𝐜𝐚𝐭𝐢𝐨𝐧 𝐕𝐢𝐞𝐭𝐧𝐚𝐦
☎️Hotline: 09 3458 3468
📧Email: admin@gtedu.vn
🌐Website: https://gtedu.vn/
✳️Fanpage: https://www.facebook.com/GTEduVietnam/
🌇Address: Lầu 3 – Kella Building, 61A Phan Đình Phùng, P.17, Q. Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh