09.3458.3468

DU HỌC ÚC – IVANHOE GRAMMAR SCHOOL

IVANHOE GRAMMAR SCHOOL

Ivanhoe Grammar School, trường học bán trú có nhiều cơ sở đào tạo tại bang Victoria. Được thành lập vào năm 1915, Ivanhoe có lịch sử lâu đời nhưng môi trường học tập lại vô cùng sôi động, đa dạng và sáng tạo. Chương trình giảng dạy không chỉ về kiến thức học thuật mà còn tập trung vào phúc lợi của học sinh, giúp học sinh khám phá và phát triển thế mạnh của bản thân, các hoạt động thể dục thể thao… mang lại cho học sinh cảm giác thú vị trong học tập, được coi trọng và được chăm sóc tốt.

Những điểm mạnh của Ivanhoe thu hút du học sinh

– Là môi trường giáo dục từ Mẫu giáo đến lớp 12, dành cho cả nam sinh và nữ sinh với 2 cơ sở đào tạo The Ridgeway và Plenty toạ lạc tại Tp.Melbourne của Úc.

– Ngôi trường chào đón nhiều học sinh đến từ khắp mọi nơi trên thế giới, là nơi mà mỗi bạn trẻ sẽ đào tạo và chăm sóc tốt.

– Nhà trường cung cấp đồng thời cả Chứng chỉ Giáo dục Victoria (VCE) và Bằng Tú tài Quốc tế (IB) với đa dạng các chương trình học tập và ngoại khóa.

– Các chương trình phong phú trong các lĩnh vực như biểu diễn và nghệ thuật hình ảnh, âm nhạc, thể thao, hoạt động mạo hiểm, khả năng lãnh đạo… giúp các em học sinh phát triển đa dạng các tài năng đặc biệt của bản thân, đồng thời chuẩn bị cho cuộc sống sau khi ra trường.

– Hợp tác với các trường Đại học hàng đầu, giúp học sinh có cơ hội chuyển tiếp thành công sau khi tốt nghiệp.

Các chương trình đào tạo cho học sinh quốc tế

– Các chương trình học tiếng Anh như tiếng Anh học thuật (ELICOS) và tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai (ESL).

– Các chương trình học thuật từ lớp 7 – 12 với các môn học chính và các môn học tự chọn phù hợp với sở thích và khả năng của học sinh.

– Chương trình Văn bằng Tú tài Quốc tế.

Các cơ sở đào tào chính của Ivanhoe

– Plenty Campus: nằm tại vùng ngoại ô Doreen, đào tạo từ Mẫu giáo đến lớp 12.

– The Ridgeway Campus: nằm ở vùng ngoại ô Ivanhoe của Úc, đào tạo từ lớp 7 – 12, đặc biệt có chương trình Văn bằng Tú tài Quốc tế.

Ivanhoe luôn cung cấp các cơ sở vật chất tốt nhất để đáp ứng nhu cầu học tập và trải nghiệm của học sinh trong suốt thời gian học tập tại trường như: Trung tâm triển lãm nghệ thuật, Sân chơi thể dục thể thao, Cưỡi ngựa, Phòng thí nghiệm T R Lee, Thư viện, The Ridge Café…

Học phí năm 2019 dành cho lớp 10 – 12: AUD $36,380


𝐆𝐓 𝐄𝐝𝐮𝐜𝐚𝐭𝐢𝐨𝐧 𝐕𝐢𝐞𝐭𝐧𝐚𝐦
☎️Hotline: 09 3458 3468
📧Email: admin@gtedu.vn
🌐Website: https://gtedu.vn/
✳️Fanpage: https://www.facebook.com/GTEduVietnam/
🌇Address: Lầu 3 – Kella Building, 61A Phan Đình Phùng, P.17, Q. Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh