09.3458.3468

Durham College – TOP Trường Cao Đẳng Lớn Nhất Canada

Trường Cao đẳng Durham là một trong ba trường Cao đẳng lớn nhất tại Canada, tọa lạc tại thành phố Oshawa, vùng Durham, cách thành phố Toronto 45 phút lái xe, đào tạo hơn 140 ngành nghề mang tính ứng dụng cao và hầu hết các ngành đều có chương trình thực tập và Co-op.

  • Thành phố Oshawa là thành phố có mức tăng trưởng việc làm cao nhất Canada, cụ thể là đạt 13.1% vào năm 2018, cũng là nơi có tỉ lệ thất nghiệp thấp hơn cả Toronto.
  • Các chuyên ngành học nổi bật, mang tính ứng dụng cao, với ngành Trí tuệ nhân tạo hiện đang rất HOT tại Durham.
  • Là trường duy nhất ở Canada đào tạo hệ Đại học 4 năm ngành Quản trị Công nghệ Chăm sóc Sức khỏe.
  • Durham tự hào là trường có tỉ lệ sinh viên ra trường có việc làm cao nhất khu vực trung tâm Toronto, với 86.5% sinh viên tìm được việc làm trong vòng 6 tháng sau khi tốt nghiệp.
  • Sinh viên tốt nghiệp tại Durham luôn được các nhà tuyển dụng đánh giá rất cao với mức độ hài lòng lên tới 93.8%.

“Đề cập đến các vấn đề liên quan đến quản trị các hoạt động chính của doanh nghiệp, cách thức vận hành và chuỗi cung ứng đòi hỏi kiến thức chuyên môn trong nhiều khâu: thiết kế sản phẩm, thu mua, sản xuất, vận hành dịch vụ, logistic và phân phối. Các khâu này gắn kết với nhau ở các mức độ khác nhau tùy thuộc vào tính chất của sản phẩm hoặc dịch vụ.

Đối với các công ty buôn bán sản phẩm tivi, như Sony chẳng hạn, các hoạt động chính của doanh nghiệp sẽ xoay quanh các khâu như: thiết kế tivi, thu mua nguyên vật liệu, sử dụng trang thiết bị để chuyển hóa nguyên vật liệu thành sản phẩm hoàn chỉnh, lưu chuyển sản phẩm, và phân phối sản phẩm đến tay người tiêu dùng cuối cùng. 

Có những công ty khác lại tập trung vào dịch vụ, như bệnh viện chẳng hạn. Hoạt động của doanh nghiệp sẽ xoay quanh việc sử dụng các nguồn lực như phòng khám, phòng nghiên cứu, giường bệnh,… một cách tối ưu nhất để đảm bảo việc phục hồi sức khỏe cho bệnh nhân.

Như vậy, làm tốt khâu tìm mua nguyên vật liệu, di chuyển bệnh nhân và phối hợp sử dụng các nguồn lực một cách hợp lý chính là chìa khóa thành công. Trong thời đại kinh tế toàn cầu mang tính liên kết và phụ thuộc lẫn nhau cao, quá trình phân phối sản phẩm, dịch vụ và nguyên vật liệu từ nơi này đến nơi khác được cải thiện vượt bậc nhờ sự phát triển thần kỳ của khoa học kỹ thuật, qua việc áp dụng các ý tưởng cũ bằng phương pháp mới, qua sự “kỳ diệu” của toán học, qua các phần mềm tính năng cao, và qua việc sử dụng cơ sở vật chất cũng như sức mạnh con người.” – Trích sách “Quản trị Vận hành và Chuỗi cung ứng” (Tác giả Richard B. Chase)

Hiểu được tầm quan trọng và sức ảnh hưởng to lớn của lĩnh vực nêu trên trong thời đại kinh tế ngày nay, Durham College đã phát triển và đưa vào giảng dạy chuyên ngành Quản trị Vận hành và Chuỗi cung ứng, góp phần đào tạo ra những nhà quản trị vận hành chuỗi cung ứng xuất sắc trong tương lai.

  • Sinh viên sẽ được trải nghiệm thực tế thông qua phần mềm SAP được tích hợp giảng dạy trong chương trình. Đây là phần mềm hoạch định doanh nghiệp được phát triển bởi công ty SAP của Đức, một trong những nhà cung ứng hàng đầu thế giới.
  • Trong quá trình học, sinh viên còn có cơ hội giành được giải thưởng SAP Student Recognition Award -> là thành tích để “khoe khoang” với các nhà tuyển dụng về trình độ xuất sắc của mình trong việc sử dụng phần mềm SAP.
  • Chương trình Co-op (kéo dài 4 tháng và được trả lương) chính là một điểm mạnh trong chuyên ngành này, giúp sinh viên tích lũy thêm nhiều kỹ năng cũng như trải nghiệm thực tế.
  • Sau khi tốt nghiệp tại Durham, cùng với nền tảng vững chắc, sinh viên hoàn toàn có đủ khả năng theo đuổi các chứng chỉ quốc tế về Chuỗi cung ứng được cấp bởi các Hiệp hội quốc tế chuyên nghiệp bao gồm: Hiệp hội Quản lý Điều hành APICS, Hiệp hội Quản lý Chuỗi cung ứng SCMA

Học phí: CAD $13,200/năm.

Yêu cầu đầu vào: IELTS 6.0 (không kỹ năng nào dưới 5.5)


𝐆𝐓 𝐄𝐝𝐮𝐜𝐚𝐭𝐢𝐨𝐧 𝐕𝐢𝐞𝐭𝐧𝐚𝐦
☎️Hotline: 09 3458 3468
📧Email: admin@gtedu.vn
🌐Website: https://gtedu.vn/
✳️Fanpage: https://www.facebook.com/GTEduVietnam/
🌇Address: Lầu 3 – Kella Building, 61A Phan Đình Phùng, P.17, Q. Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh