09.3458.3468

St.Lawrence College – Chuyên Ngành Nghệ Thuật Ứng Dụng Công Nghệ

Được thành lập vào năm 1967 và nằm ở phía đông Ontario, trường St.Lawrence College tọa lạc tại 3 thành phố: Brockville, Cornvall và Kingston, dọc theo con sông xinh đẹp và gần các thành phố lớn: Ottawa, Montreal, Toronto. Với cộng đồng dân cư thân thiện, cảnh quan tuyệt đẹp và chất lượng cuộc sống cao, đây sẽ là điểm rất thu hút đối với các du học sinh trên thế giới.

Trường có khoảng 9.000 sinh viên theo học toàn thời gian, trong đó có 700 sinh viên quốc tế đến từ 40 quốc gia trên thế giới. Trường luôn đặt lợi ích của sinh viên lên hàng đầu, chương trình giảng dạy luôn được thiết kế theo chuẩn quốc tế nhằm giúp sinh viên không chỉ nâng cao được kiến thức, có kết quả tốt trong học tập mà còn có nhiều có nhiều cơ hội làm việc sau khi ra trường.

Nhà trường có các mối quan hệ cộng đồng quốc tế và các thỏa thuận liên thông vững chắc, sinh viên có thể có các trải nghiệm giáo dục không chỉ giới hạn ở trường St.Lawrence College mà còn bay xa hơn trên con đường học vấn ở các trường danh tiếng tại Canada, Australia, Mexico, Scotland, Irenland, Hoa kỳ,…Sinh viên dễ dàng chuyển tiếp chương trình lên các trường Đại học ở Canada và trên toàn thế giới.

LÝ DO NÊN CHỌN TRƯỜNG:

  • Sĩ số lớp học nhỏ cùng với đội ngũ giảng viên đẳng cấp giúp sinh viên có cơ hội được quan tâm và hỗ trợ nhiều hơn.
  • Trường có chương trình học đa dạng với hơn 100 chương trình.
  • 87% học sinh có việc làm trong vòng 6 tháng sau khi tốt nghiệp.
  • Cơ hội nghề nghiệp với chương trình Co-op (thực tập hưởng lương) cho phép sinh viên làm thêm 20 giờ/ tuần giúp sinh viên mở rộng mối quan hệ, trải nghiệm các vị trí liên quan đến ngành học, tích lũy kinh nghiệm làm việc thực tế, đồng thời mang lại một khoản thu nhập để trang trải chi phí học tập. Đây là nền tảng vững chắc để sau khi tốt nghiệp các bạn sinh viên có thể được làm việc và định cư tại Canada.
  • Ngoài giờ học trên lớp, sinh viên còn được nhà trường tổ chức các hoạt động ngoại khóa, dã ngoại để sinh viên có những hiểu biết về đất nước mà họ sinh sống, đồng thời sinh viên có dịp giao lưu kết bạn, trao dồi và phát triển khả năng Ngoại ngữ.

KỲ NHẬP HỌC:  Tháng 1, Tháng 5 và Tháng 9.

YÊU CẦU ĐẦU VÀO:

CAO ĐẲNG:

  • Tốt nghiệp THPT
  • TOEFL IBT79
  • IELTS 6.5 (no band 5.5)

ĐẠI HỌC VÀ SAU ĐẠI HỌC:

  • IELTS 6.5 (no band 6.0)
  • TOEFL IBT 83

CHI PHÍ:

Phí ghi danh: 100 CAD

Học phí: 11.500 – 15.700 CAD


𝐆𝐓 𝐄𝐝𝐮𝐜𝐚𝐭𝐢𝐨𝐧 𝐕𝐢𝐞𝐭𝐧𝐚𝐦
☎️Hotline: 09 3458 3468
📧Email: admin@gtedu.vn
🌐Website: https://gtedu.vn/
✳️Fanpage: https://www.facebook.com/GTEduVietnam/
🌇Address: Lầu 3 – Kella Building, 61A Phan Đình Phùng, P.17, Q. Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh