09.3458.3468

 Nhận Thẻ Xanh Vĩnh Viễn Tại Cộng Hòa Síp (Cyprus)

CHƯƠNG TRÌNH ĐẦU TƯ NHẬN THẺ XANH (THƯỜNG TRÚ)

 Nhận Thẻ Xanh vĩnh viễn tại Cộng Hòa Síp (Cyprus):

Chương trình đầu tư Định Cư tại Síp được Chính phủ ban hành vào tháng 4/2013. Chương trình đầu tư Định Cư tại Síp cấp tư cách Thường Trú nhân bảo đảm cho những người không mang quốc tịch Châu Âu với điều kiện người đó có khoản đầu tư vào bất động sản, bảo đảm và duy nhất trị giá 300,000 Euro, trường trú được cấp trong vòng 2 tháng kể từ ngày nộp hồ sơ vào chính phủ Síp. Chương trình đầu tư, định cư tại Síp thông qua nhận thường trú áp dụng cho nhà đầu tư, vợ chồng, con cái còn phụ thuộc dưới 25 tuổi và cả Cha Mẹ của hai bên. Hơn nữa, giấy phép được cấp có giá trị mãi mãi.

Lợi ích của chương trình đầu tư nhận Thường Trú tại Síp:

– Khi nhận được Thường Trú, cho phép gia đình nhà đầu tư có quyền sinh sống tự do tại Síp hoặc tiếp tục sống ở đất nước của mình và chỉ sử dụng giấy phép bất cứ khi nào nhà đầu tư cần nó. Nó có thể hoạt động như là một chính sách bảo hiểm cho tương lai.

– Người nắm giữ giấy phép cũng có quyền sở hữu một doanh nghiệp ở Síp hoặc thành lập một công ty ở Síp môi giới kinh doanh xuất khẩu trên toàn thế giới, được hưởng các lợi ích từ chính sách thuế với nhiều ưu đãi và hỗ trợ doanh nghiệp của Síp. Síp là một địa điểm tuyệt vời để du lịch khắp Châu Âu với hệ thống kết nối chuyến bay ưu việt và thủ tục xin thị thực rất dễ dàng, nhanh chóng. Người nắm giữ giấy phép có thể được cấp thị thực ngắn hạn Schengen chỉ trong vòng một tuần. Du lịch sẽ trở nên dễ dàng hơn khi Síp trở thành một quốc gia thành viên thuộc khối Schengen trong tương lai rất gần. Hòn đảo cung cấp nhiều cơ hội giáo dục tuyệt vời cho phép con cái của nhà đầu tư có thể tiếp cận với nhiều trường đại học tốt nhất trên thế giới.

– Ngoài ra cũng cho nhà đầu tư có quyền nộp đơn xin nhập quốc tịch Châu Âu sau 7 năm.

– “Tư cách Thường trú nhân cho phép gia đình nhà đầu tư quyền tự do sinh sống ở các quốc gia trong khối EU và đi du lịch một cách dễ dàng, có điều kiện tiếp cận hệ thống giáo dục và chăm sóc sức khỏe ưu việt, hoặc chỉ đơn giản là cung cấp chính sách bảo hiểm cho một tương lai không chắc chắn!”.

Điều kiện tham gia đầu tư nhận thẻ xanh định cư tại Síp:

– Đầu tư một hoặc nhiều bất động sản tại Síp có tổng giá trị từ 300,000

– Lý lịch tư pháp trong sạch.

– Gửi tiết kiệm 30,000 Euro tại ngân hàng trong 3năm (sau 3 năm nhận lại vốn và lãi).

– Không yêu cầu chứng minh nguồn gốc tiền, chỉ cần chứng minh thu nhập ngoài Síp đạt 30.000 EUR hoặc nhiều hơn từ bất cứ nguồn nào (tiền lương, cổ tức, tiền thuê, tiền lãi..)

– Không yêu cầu kiểm tra sức khỏe, trình độ ngoại ngữ.

– Không yêu cầu phải du lịch đến Síp trước khi nộp hồ sơ.

– Cha mẹ 2 bên có thể được bao gồm trong hồ sơ.

Để đạt được thường trú nhân, yêu cầu nhà đầu tư phải thực hiện một khoản đầu tư bất động sản trị giá 300,000 Euro (chưa bao gồm VAT). Đó là một khoản đầu tư an toàn vào loại tài sản thích hợp, thậm chí có thể tạo ra một khoản thu nhập nếu nhà đầu tư lựa chọn cho thuê bất động sản của mình, nhà đầu tư  có thể mua một bất động sản duy nhất hoặc nhiều bất động sản, miễn là tổng giá trị phải trên 300,000 Euro.

 

Quy trình:

– Mua một/các bất động sản có giá trị 300,000 Euro (chưa bao gồm VAT) ở Síp.

– Đơn phải được nộp theo mẫu MIP (1) đến Bộ Di trú và Đăng ký Công dân hoặc gửi trực tiếp đến các văn phòng Quận, thông qua đường bưu điện hoặc thông qua người đại diện. Sự hiện diện của người nộp đơn là không cần thiết, vì các giấy tờ có thể do một luật sư thực hiện. GT Education sẽ đại diện khách hàng để làm việc với luật sư di trú tại Síp để lo liệu từ thủ tục chọn lựa, đầu tư mua Bất Động Sản đến làm Visa.

– Bộ Nội vụ sẽ thông báo quyết định của họ cho người nộp đơn/người đại diện thông qua Bộ Di trú và Đăng ký Công dân trong thời gian 2 tháng.

– Đơn sẽ được Bộ Di trú và Đăng ký Công dân xem xét và sẽ được gửi đến Bộ trưởng Bộ Nội vụ, thông qua Thư ký Thường trực của Bộ, để đưa ra quyết định. Các cuộc phỏng vấn cá nhân thường không cần thiết phải có đối với loại giấy phép này.

– Khi được chấp thuận cấp thường trú, người nộp đơn phải thực hiện một chuyến đi đến Síp trong vòng một năm để lấy giấy phép.

 

GT INVESTMENT CONSULTING


GT Đầu Tư Định Cư
☎️Hotline: 028 7107 8879 | 0789 565 567 (Mr Giang)
Email: giang@gtedu.vn
✳️Fanpage: https://www.facebook.com/GTEduVietnam/
🌇Address: Lầu 3 – Kella Building, 61A Phan Đình Phùng, P.17, Q. Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh