09.3458.3468

Ở New Zealand – Trường Trung Học Nào Chất Lượng?

Kaikorai Valley College

Bên cạnh các thành phố như Auckland, Wellington, Christchurch,…thì Dunedin cũng là một trong những thành phố du học nổi tiếng được nhiều bạn học sinh trên thế giới lựa chọn khi đi du học tại New Zealand. Được thành lập vào năm 1958, trường Kaikorai Valley College tọa lạc ở phía Nam thành phố Dunedin xinh đẹp với khí hậu ôn hòa.

Kaikorai Valley College là một trong những trường trung học chất lượng cao tại New Zealand dành cho cả nam sinh và nữ sinh từ 10 – 18 tuổi (lớp 7 đến lớp 13 tại New Zealand). Với mục tiêu tạo cho học sinh một tiêu chuẩn về kiến thức, cách ứng xử, đạo đức cũng như kỹ năng sống, khi học tập tại Kaikorai Valley College, học sinh sẽ nhận được nhiều cơ hội để phát triển một cách toàn diện.

Trường có khuôn viên rộng với các khu nhà ở khác nhau. Trong những năm qua, trường không ngừng cải thiện cơ sở vật chất nhằm phục vụ tốt nhất cho việc học tập, giúp cho học sinh được áp dụng công nghệ và nắm bắt thực tế trong quá trình học và hành. Ngoài các các phòng học, giảng đường rộng lớn, trường còn có hệ thống máy tính mới hiện đại, các phòng thí nghiệm khoa học trang bị đầy đủ dụng cụ, 2 khu tập gym, sân bóng, khu công nghệ, phòng nhạc, phòng khiêu vũ, thư viện… nhằm đáp ứng toàn bộ nhu cầu phát triển thể chất cũng như kiến thức của học sinh.

 

ĐIỂM THU HÚT CỦA TRƯỜNG:

– Chương trình học bao gồm những tiết thực hành trong hầu hết các môn. Học sinh được thực hành hóa học, vật lý, sinh học, nghệ thuật,…với cơ sở vật chất phục vụ toàn diện.

– Thường xuyên tổ chức các hoạt động văn hóa như biểu diễn kịch, nhạc, triển lãm ảnh, các cuộc thi nghệ thuật,… Hàng năm, học sinh toàn bộ các khối của trường đều sẽ tham gia vào những chương trình nghệ thuật do trường tổ chức nhằm giúp các em phát huy khả năng nghệ thuật, rèn kĩ năng làm việc nhóm và tính trách nhiệm của mình.

– Nổi bật về lĩnh vực khoa học, hai trong số các Giáo viên khoa học có bằng Tiến Sĩ.

– Các học sinh được học ít nhất là 8 giờ Tiếng Anh (ESOL) mỗi tuần.

– Ngành Phim ảnh, Âm nhạc và Nghệ thuật được đánh giá cao và học sinh đạt được nhiều thành tựu.

– Hoạt Động Giáo Dục Ngoài Trời bao gồm cả các chuyến đi trượt tuyết và du lịch. Học sinh có thể tham gia 27 bộ môn thể thao khác nhau, từ điền kinh, bóng chuyền, bóng rổ, cầu long,…tới golf, leo núi, lướt ván, trượt băng,… – mang tới cho học sinh nhiều trải nghiệm và giúp các em khỏe mạnh hơn, năng động và hướng ngoại hơn.

– Các môn thể thao rất đa dạng: Golf, Bơi lội, Bóng bàn, Khúc côn cầu, Bóng đá, Lướt ván, Tennis, Bóng chuyền, Võ Judo…

– Cơ sở vật chất đầy đủ, hiện đại: phòng nghiên cứu khoa học, phòng tập thể dục, phòng máy tính, phòng thu âm, tường tập leo núi…

– Học sinh tốt nghiệp từ trường được đào tạo theo tiêu chuẩn Quốc tế và có cơ hội chuyển tiếp vào các trường Cao Đẳng, Đại Học hàng đầu của chính phủ New Zealand.

THỜI GIAN NHẬP HỌC:  Tháng 2, tháng 4, tháng 7 và tháng 10.

 

CHI PHÍ:

 

 20192020
Học phí$13,500$14,000
Phí homestay$11,500$11,960
Phí hành chính$400$400
Đồng phục$1000$1000
Bảo hiểm$580$580


GT Education Viet Nam
☎️Hotline: 09 3458 3468
📧Email: admin@gtedu.vn
🌐Website: https://gtedu.vn/
✳️Fanpage: https://www.facebook.com/GTEduVietnam/
🌇Address: Lầu 3 – Kella Building, 61A Phan Đình Phùng, P.17, Q. Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh