09.3458.3468

St Paul’s International College – THPT Công Giáo Chất Lượng Úc

#GTEdu_Australia

St Paul’s International College – trường Tư thục Công giáo chất lượng cao tọa lạc tại thị trấn Moss Vale thuộc tỉnh bang New South Wales, cung cấp các khóa học phổ thông từ lớp 7 – 12, các khóa học tiếng Anh và chương trình dự bị Đại học.

Một vài đặc điểm nổi bật của trường:

– Cách ga tàu điện trung tâm thị trấn Moss Vale khoảng 5 phút đi bộ và cách sân bay quốc tế thành phố Sydney khoảng 90 phút lái xe.

– Là trường trung học phổ thông Công giáo duy nhất ở Úc, đào tạo cho cả nam sinh và nữ sinh học nội trú hoặc bán trú.

– Ngoài học tập, St Paul’s còn chú trọng đào tạo về mặt nhân cách và xã hội, quan tâm đến đời sống tinh thần và đạo đức của học sinh.

– 75% học sinh quốc tế đến từ khắp mọi nơi trên thế giới => cơ hội tiếp xúc với nhiều nền văn hóa, giao lưu với các bạn bốn phương.

– 95% học sinh tốt nghiệp được nhận học tại các trường Đại học lớn tại Úc, trong đó 85% học sinh được nhận vào 8 trường đại học hàng đầu nước Úc (nhóm G8).

Tại sao lại chọn St Paul’s là nơi để học tập?

– Là môi trường quốc tế, học sinh có khả năng học hỏi và tiếp cận với nhiều nền văn hóa nhằm mở mang kiến thức, mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho học sinh.

– Là môi trường giáo dục hoàn hảo, trang bị các cơ sở vật chất hiện đại và môi trường học năng động, sáng tạo nhằm giúp kích thích hứng thú học tập của các bạn.

– Là môi trường phát triển toàn diện, không chỉ chú trọng giảng dạy học tập mà còn củng cố về mặt đạo đức, nhà trường mong muốn đào tạo học sinh trở thành những nhà lãnh đạo giỏi, không chỉ có đầu óc sáng tạo, khả năng phán đoán, tinh thần trách nhiệm, mà còn cả đạo đức trong nghề nghiệp và cuộc sống sau này.

St Paul’s được xây dựng trong khuôn viên rộng khoảng 17 hecta, tạo môi trường học yên tĩnh, an toàn và lý tưởng cho học sinh. Với các phòng học đầy đủ cơ sở vật chất hiện đại, phòng chức năng, phòng thí nghiệm, thư viện hiện đại sử dụng công nghệ máy tính, các khu nội trú riêng biệt cho nam và nữ. Ngoài ra St Paul’s còn có các sân chơi tennis, bóng rổ, bóng đá,.. tạo điều kiện thư giãn, giải trí cho học sinh.

Các chương trình học chính tại St Paul’s International College:

Lớp 7 – 10

– Chương trình học được công nhận bởi Bộ giáo dục New South Wales, mỗi năm học kéo dài 38 tuần.

– Bao gồm 11 môn học chính như: Toán, Ngoại ngữ, Khoa học, Tôn giáo, Lịch sử, Đại lý,… và 2 môn học, hoạt động tự chọn từ các môn như Thể thao, Nghệ thuật, Gốm sứ và Nhiếp ảnh, Thuyết trình trước đám đông,…

Lớp 11 – 12 HSC

– HSC là bằng cấp được công nhận bởi tất cả các trường Đại học ở Úc và New Zealand, cũng như một số trường Đại học của Vương quốc Anh và châu Âu, Mỹ và Canada, một số quốc gia châu Á như Nhật, Singapore và Malaysia.

– Chương trình kéo dài 68 tuần cho 2 năm học.

– Học sinh phải hoàn thành 12 môn học cho lớp 11 và 10 môn đối với lớp 12. Trong đó có 1 môn Tiếng Anh và 1 môn Tiếng Anh chuyên ngành từ các lĩnh vực như Toán, Lịch sử hiện đại, Kinh tế, Kinh doanh, Nghệ thuật thị giác, Hóa học,…

Chương trình dự bị Đại học (UNSW Foundation Year)

– St Paul’s cung cấp chương trình Dự bị Đại học dưới sự thỏa thuận với trường Đại học New South Wales danh tiếng, là chương trình học được công nhận bởi Liên minh các trường Đại học hàng đầu ở Úc (G8).

– Chương trình học được xây dựng theo tiêu chuẩn của Đại học New South Wales và giúp học sinh dễ dàng đáp ứng yêu cầu đầu vào các khối ngành của Đại học New South Wales.

– Cung cấp 10 ngành học khác nhau và trong hầu hết các ngành sinh viên sẽ hoàn thành tổng cộng 48 tín chỉ mỗi ngành kinh doanh, Thương mại, Khoa học vật lý/ đời sống, Nghệ thuật, Nghiên cứu xã hội/ quốc tế, Luật, Xây dựng môi trường và Thiết kế.

Mức học phí cho sinh viên quốc tế:

– Lớp 7 – 12: AUD $20,500 – $25,500

– Chương trình dự bị Đại học (UNSW Foundation Year): AUD $26,500


𝐆𝐓 𝐄𝐝𝐮𝐜𝐚𝐭𝐢𝐨𝐧 𝐕𝐢𝐞𝐭𝐧𝐚𝐦
☎️Hotline: 09 3458 3468
📧Email: admin@gtedu.vn
🌐Website: https://gtedu.vn/
✳️Fanpage: https://www.facebook.com/GTEduVietnam/
🌇Address: Lầu 3 – Kella Building, 61A Phan Đình Phùng, P.17, Q. Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh