09.3458.3468

“TẬU” NGAY VĂN BẰNG KINH DOANH CỦA VƯƠNG QUỐC ANH NGAY TẠI MDIS CỦA SINGAPORE

Học viện Phát triển Quản lý Singapore MDIS (Management Development Institue of Singapore) là học viện phi lợi nhuận chuyên nghiệp lâu đời nhất tại Singapore, luôn là lựa chọn hàng đầu cho nhiều bạn sinh viên quốc tế và trong nước nhờ ngành học đa dạng, môi trường học tập năng động.

 • Khu học xá MDIS rộng 3 hecta với các trang thiết bị hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế, mỗi khoa đều được trang bị các trung tâm thực hành mang tính thực tiễn cao.
 • Nhiều chuyên ngành của MDIS có 100% giảng viên đến từ Mỹ trực tiếp giảng dạy. Sinh viên của một số chuyên ngành có cơ hội thực tập hưởng lương hấp dẫn.
 • Có mối quan hệ hợp tác với các trường Đại học nổi tiếng ở Vương quốc Anh và Hoa kỳ => sinh viên không những nhận được chương trình đào tạo chất lượng cao mà còn có cơ hội sở hữu bằng cấp danh giá từ Anh.
 • MDIS xuất sắc đạt được chứng nhận EduTrust – chứng nhận dành cho các trường Tư thục chất lượng tại Singapore – nhờ vào các tiêu chuẩn xuất sắc trong kinh doanh giáo dục. MDIS cũng là trường Tư thục đầu tiên tại Singapore đăng kí Khung Chương trình Tăng cường (Enhanced Registration Framework).

Một số trường Đại học đối tác uy tín của trường:

Bangor University, UK

–     Một trong những trường tổ chức giáo dục lâu đời và danh giá nhất tại Anh

–     Top 20 tại Anh về chất lượng giảng dạy (theo The Times and Sunday Times League Table 2019)

–     Xếp hạng 147 thế giới về triển vọng quốc tế (theo The World University Rankings 2019)

–     Top 50 trường Đại học tốt nhất ở Anh (theo QS World University Rankings 2019)

University of Sunderland, UK

–     Là thành viên của Hiệp hội các trường Đại học Khối Thịnh vượng chung

–     Xếp thứ 52 các trường Đại học đào tạo tốt nhất tổ hợp ngành Kinh doanh – Quản trị – Marketing (theo The Guardian University Guide 2018)

University of Portsmouth, UK

–     Là một trong bốn trường Đại học ở Đông Nam nước Anh nhận được giải thưởng “Vàng” của Khung Đào tạo Xuất sắc Anh Quốc

–     Xếp hạng 37 trường Đại học tốt nhất ở Anh (theo The Guardian University Guide 2018)

Teesside University, UK

–     Top 10% các trường Đại học trên thế giới (theo Times Higher Education)

–     Xếp hạng 1 tại Anh về mức độ hài lòng của sinh viên quốc tế (2016)

–     Top 25 tại Anh về chất lượng giảng dạy (theo Times and Sunday Times Good University Guide 2017)

 

Trường Kinh doanh MDIS (MBS) là ngôi trường lớn nhất và được thành lập sớm nhất thuộc Học viện Phát triển Quản lý Singapore MDIS, với phương thức tiếp cận giáo dục tập trung vào chuyên ngành và đa ngành, chuẩn bị hành trang vững vàng cho sinh viên trước khi bước vào môi trường kinh doanh phức tạp ngày nay.

MBS cung cấp nhiều chuyên ngành học hấp dẫn, bao gồm: Quản trị Kinh doanh, Kế toán, Tài chính Ngân hàng, Marketing, Kinh doanh Quốc tế, Quản trị Nguồn nhân lực, Quản trị Chuỗi cung ứng.

Ở mỗi chuyên ngành học, MBS mang đến nhiều chương trình học để đáp ứng nhu cầu của sinh viên, từ Chương trình Dự bị, Cao đẳng, Cao đẳng Nâng cao cho đến chương trình Cử nhân, Thạc sỹ, Tiến sỹ. Thêm vào đó, điểm hấp dẫn của MBS không thể không nhắc đến là các loại bằng cấp Kinh doanh được cấp bởi bốn trường Đại học đối tác danh tiếng của Vương Quốc Anh: Đại học Bangor, Đại học Portsmouth, Đại học Teesside và Đại học Sunderland.

Lộ trình học:

MBS mang đến nhiều kỳ nhập học trong năm, đáp ứng nhu cầu học linh hoạt của sinh viên. Cùng với mức học phí tùy vào việc sinh viên sẽ chọn chương trình học được cấp bằng bởi trường Đại học nào, GTEdu cung cấp mức học phí tham khảo như sau:

 • Chương trình Dự bị: SGD $4,494/ khóa
 • Chương trình Cao đẳng và Cao đẳng nâng cao: từ SGD $8,025/ khóa
 • Chương trình Cử nhân:

Bằng cấp của Đại học Bangor: từ SGD $25,894/ khóa

Bằng cấp của Đại học Sunderland: từ SGD $16,050/ khóa

Bằng cấp của Đại học Portsmouth: từ SGD $23,005/ khóa

Yêu cầu Tiếng anh đầu vào:

 • Đối với Chương trình Dự bị và Cao đẳng: IELTS 5.5
 • Đối với Chương trình Cử nhân và Thạc sỹ: IELTS 6.0 (không kỹ năng nào dưới 5.5)

¬ Riêng đối với chương trình Dự bị (International Foundation Diploma in Science, Technology, Engineering, Mathematics and Art – Business)

 • Yêu cầu đầu vào: GPA 7.5
 • Bạn sẽ được áp dụng ngay học bổng đầu vào “Merit Scholarship” trị giá SGD $3,000 – $3,800 khi sở hữu GPA từ 8.5 trở lên.

GT Education Viet Nam
☎️Hotline: 09 3458 3468
📧Email: admin@gtedu.vn
🌐Website: https://gtedu.vn/
✳️Fanpage: https://www.facebook.com/GTEduVietnam/
🌇Address: Lầu 3 – Kella Building, 61A Phan Đình Phùng, P.17, Q. Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh