09.3458.3468

Toronto Film School – Nơi Nghệ Thuật Lên Tiếng

Những thước phim bom tấn thu hút hàng triệu người xem, những hình ảnh mãn nhãn đặc sắc mang đầy tính chất giải trí làm rất nhiều khán thính giả hài lòng.

Bạn muốn trở thành nhà sản xuất phim, một ngôi sao điện ảnh của làng giải trí hay một nhà thiết kế thời trang chuyên nghiệp,…Toronto Film School – Canada chính là nơi nung nấu cho những ước mơ nghệ thuật cháy bỏng, nơi của những con người tài ba có niềm đam mê mãnh liệt với chúng.

Ở Toronto – Canada được xem là nền công nghiệp giải trí và điện ảnh trị giá 2 tỷ đô; nơi truyền cảm hứng và đam mê cho nền nghệ thuật.

Toronto Film School trực thuộc Đại học Yorkville – một trường đại học Canada với sự hiện diện của quốc gia. Những tác phẩm giải trí hàng đầu, những mẫu thiết kế đẳng cấp mà Toronto Film School mang lại đã tạo dựng được ấn tượng và tiếng vang rất tốt về hình ảnh cũng như là chất lượng đào tạo của trường.

Trường sỡ hữu 3 khu học xá:

  • STEELES CAMPUS (Concord, Canada): Chuyên đào tạo các ngành Thiết kế & Hoạt hình Trò chơi Video, Thiết kế và phát triển trò chơi video
  • DAVISVILLE CAMPUS (Toronto, Canada) đào tạo Thiết kế thời trang, Tiếp thị cho Thời trang & Giải trí, Thiết kế đồ họa & Truyền thông tương tác 
  • DUNDAS CAMPUS (Toronto, Canada) có xưởng phim chuyên đào tạo Diễn xuất cho phim, truyền hình và nhà hát, Viết cho phim và truyền hình.

Lý do chọn học tại Toronto Film School?

Chất lượng: 90% sinh viên tốt nghiệp có việc làm tốt đúng chuyên ngành. Chương trình Game của Toronto Film School được Princeton Review xếp hạng trong top 50 chương trình về Game trên toàn khu vực Bắc Mỹ tại Canada chỉ có 4 trường thuộc top này.

Đào tạo: 100% thực tế, môi trường học mô phỏng chính xác môi trường làm việc.

Chuyên nghiệp: Được học hỏi từ những chuyên gia đang trực tiếp làm trong ngành, sở hữu những thành tựu “đỉnh của đỉnh”.

Triển vọng nghề nghiệp: Mở rộng được mối quan hệ với các sinh viên khắp nơi trên thế giới là món quà vô giá về mạng lưới công nghiệp chéo, sẽ giúp mở ra cánh cửa cho sự nghiệp thời trang và các ngành công nghiệp giải trí.

Quyền lợi của sinh viên: Được giao lưu và kết nối với những người đã thành công với nhiều giải thưởng như Lễ hội de CANNES, Toronto Tuần lễ thời trang nam giới, Thea.

Lý do quan trọng nhất: Đơn giản là vì đam mê!

Chương trình đào tạo:

Được xếp hạng hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo điện ảnh ở Canada (QS World University Rankings).

Đào tạo bằng Diploma trong lĩnh vực giải trí và thiết kế, từ sản xuất phim đến diễn xuất, biên kịch, thời trang, thiết kế nội thất, video games và thiết kế đồ họa.

Tư duy và sáng tạo của bạn tại trường Toronto Film School sẽ không bị lãng phí bởi chính các nhà đầu tư và tuyển dụng tương lai biết trọng dụng và biến nó trở thành thực tế, kỹ năng cần thiết nhất. Toronto Film School đào tạo chuyên sâu các chương trình học sau:

Sản xuất phim

Hành động cho phim, tv & nội dung theater

Nội dung thiết kế & trò chơi video

Nội dung thiết kế thời trang

Yêu cầu đầu vào:

Tốt nghiệp THPT

IELTS: 5.5 (không band nào dưới 5.0)

Phí ghi danh: $100 CAD, ngoại trừ sản xuất phim $500 CAD

Mỗi năm trường có 4 kì nhập học: tháng 1,4,7,10

Lưu ý:

  • Nếu sinh viên chưa đủ điểm Ielts sinh viên có thể học thêm khóa tiếng Anh ESL tại tường.
  • Ngoài ra, sinh viên hoàn thành chương trình Diploma tại Toronto Film school có thể học chuyển tiếp lên chương trình Bachelor tại Yorkville University, lấy bằng kép Diploma và Bachelor.

Học Bổng: $5,000 CAD

Chi phí:

Chương trình

18 tháng

12 tháng

ESL

Học phí

$53.616

$35,044

$3,908

 


𝐆𝐓 𝐄𝐝𝐮𝐜𝐚𝐭𝐢𝐨𝐧 𝐕𝐢𝐞𝐭𝐧𝐚𝐦
☎️Hotline: 09 3458 3468
📧Email: admin@gtedu.vn
🌐Website: https://gtedu.vn/
✳️Fanpage: https://www.facebook.com/GTEduVietnam/
🌇Address: Lầu 3 – Kella Building, 61A Phan Đình Phùng, P.17, Q. Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh