09.3458.3468

Nên Học Trường Trung Học Nào Ở New Zealand?

ĐÔI NÉT VỀ TRƯỜNG:

Western Springs College tọa lạc tại Auckland – một thành phố an toàn và thân thiện, được bình chọn là một trong những thành phố có chất lượng sống tốt nhất thế giới. Auckland mang một vẻ đẹp hiện đại với kiến trúc Châu Âu hòa lẫn với nét hoang sơ, kỳ vĩ của đồi núi và bến cảng đẹp như tranh. Đây sẽ là nơi lý tưởng cho du học sinh trên toàn thế giới đến học tâp, cũng như được khám phá du lịch.

Western Springs College cung cấp đầy đủ các chương trình học từ lớp 9 đến lớp 13 cho học sinh từ 13 đến 18 tuổi. Đây là một ngôi trường đa văn hóa, nơi học sinh quốc tế đều được bình đẳng và tôn trọng. Hiện tại trường thu hút hơn 1430 học sinh trong đó có khoảng 100 học sinh quốc tế đến từ các quốc gia như: Đức, Ý, Pháp, Tây Ban Nha, Nga, Séc, Canada, Mỹ, Chile, Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan, Việt Nam, Ấn Độ, Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Brazin, Chile, Nga, Ấn Độ, Thái Lan, Thụy Điển, Áo, Séc, Ý, Pháp,…

NHỮNG ƯU ĐIỂM CỦA TRƯỜNG:

– Luôn xếp hạng 1, 2 trong số các trường trung học công lập tại Auckland, kể từ năm 2009.

– Xếp hạng nhất trong số các trường trung học công lập tại New Zealand trong 7 năm liên tiếp.

– Nằm bao quanh bởi các công viên, vườn thú, viện bảo tàng; cách trung tâm thành phố Auckland 6 km, chỉ khoảng 10 phút đi xem buýt.

– Luôn tập trung mạnh mẽ vào cả hai hình thức đào tạo hiện đại và truyền thống, luôn khơi mở và hỗ trợ để học sinh phát triển tiềm năng tốt nhất, xây dựng cho các bạn sự tự tin để vững bước và độc lập trên đôi chân của mình.

– Có nhiều hoạt động xã hội, nhiều câu lạc bộ thể thao, văn hóa cùng nhiều hoạt động giải trí đa dạng giúp học sinh hòa nhập tốt hơn vào môi trường bản địa như: Chèo thuyền, lướt sóng, gôn, bóng đá…

– Văn phòng quốc tế và lãnh đạo sinh viên quốc tế của trường luôn chăm sóc và hỗ trợ sinh viên nhiệt tình.

 

 

CHI PHÍ:

 

Học phí 1 năm$18,500
Phí hành chính$1,500
Sắp xếp nhà ở (homestay)$350
Nhà ở với người bản xứ$14,700
Bảo hiểm y tế$583

 

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO:

– Trường đào tạo học sinh từ lớp 9 đến lớp 13. Trong đó sinh viên được tư vấn theo học các ngành phù hợp với khả năng, tính cách, sở thích và thành tích học tập của mình.

– Các chương trình đào tạo gồm: Khoa học tổng hợp, Tính bền vững của môi trường, Sinh học, Hóa học, Vật lý, Toán, Kế toán, Kinh tế, Tiếng Anh, Địa lý, Lịch sử, Triết học, Ngôn ngữ (Hoa, Pháp, Nhật), Nghiên cứu truyền thông, Nghiên cứu cổ điển, Sức khỏe, Giáo dục thể chất, Thiết kế nghệ thuật, Hội họa, Nhiếp ảnh, Kịch, Âm nhạc.

CÁC KỲ NHẬP HỌC: Tháng 1, Tháng 4, Tháng 7, Tháng 10


𝐆𝐓 𝐄𝐝𝐮𝐜𝐚𝐭𝐢𝐨𝐧 𝐕𝐢𝐞𝐭𝐧𝐚𝐦
☎️Hotline: 09 3458 3468
📧Email: admin@gtedu.vn
🌐Website: https://gtedu.vn/
✳️Fanpage: https://www.facebook.com/GTEduVietnam/
🌇Address: Lầu 3 – Kella Building, 61A Phan Đình Phùng, P.17, Q. Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh