09.3458.3468

UNIVERSITY OF PRINCE EDWARD ISLAND

Đại học Prince Edward Island (UPEI) là một trong những trường Đại học có lịch sử lâu đời nhất của Canada, được vinh danh là một trong 10 trường loại hình cơ sở tốt nhất ở Canada.

 • UPEI được công nhận là một trong những trường Đại học cơ sở có nhiều chương trình Tiến sĩ nhất Canada.
 • Cùng với bề dày lịch sử của mình, UPEI nổi tiếng có nhiều công trình nghiên cứu khoa học xuất sắc, đào tạo nhiều ngành nghiên cứu khoa học cấp quốc tế, từ phương thức nghiên cứu chế biến sản phẩm sữa cho đến chất chống ung thư.
 • Học viện Thú y của UPEI đứng đầu khu vực Bắc Mỹ cùng với Giáo sư Ian Gardner là Viện trưởng kiêm Chủ tịch Hiệp hội các Nhà Khoa học xuất sắc Canada.
 • Năm 2017, Maclean’s Magazine – Tạp chí hàng đầu về xếp hạng các trường Đại học ở Canada, vinh danh UPEI đứng thứ 8 trên tổng số 19 trường Đại học đào tạo bậc Cử nhân tốt nhất của Canada.
 • UPEI là ngôi trường Đại học công lập duy nhất hiện nay của tỉnh bang Prince Edward Island, với hơn 200 năm xây dựng và phát triển, UPEI không chỉ khang trang bề thế mà còn sở hữu trang thiết bị phòng học và phòng nghiên cứu tân tiến vào loại bậc nhất thế giới, đáp ứng đầy đủ tất cả nhu cầu học tập và sinh hoạt của sinh viên.
 • UPEI tọa lạc tại tỉnh bang Prince Edward Island, tuy là bang nhỏ nhất của Canada nhưng lại là bang nổi tiếng với chính sách định cư. Hiện nay, Chương trình Đề cử Tỉnh bang của Prince Edward Island được chấp nhận cho mọi ngành nghề. Với lợi thế nổi trội của UPEI – là trường Đại học duy nhất của tỉnh bang, sinh viên tốt nghiệp từ UPEI sẽ có lợi thế định cư rất cao.

Bạn là người có đầu óc tính toán, có khả năng tư duy logic và óc trừu tượng tốt?

Bạn là người có tính kiên nhẫn, tỉ mỉ, chịu áp lực tốt và biết cách quản lý thời gian hiệu quả?

Bạn đam mê nghiên cứu và muốn giải đáp được những câu hỏi “vì sao” đằng sau các chương trình máy tính?

 • Khoa học Máy tính là dành cho bạn, biến bạn thành một nhà khoa học có thể “trò chuyện” với máy tính, hiểu được nguyên lý hoạt động của máy tính và có thể tạo ra một chương trình hoặc hệ điều hành với những tính năng như ý muốn.

Hiện nay, ngành Khoa học Máy tính đóng vai trò rất quan trọng trong việc xây dựng các nền tảng nghiên cứu, phát triển các công nghệ trong tương lai, đặc biệt là những nghiên cứu ứng dụng thiết thực trong cuộc sống. Nắm bắt được điều đó, UPEI mang đến các chương trình học cùng các loại bằng cấp về Khoa học Máy tính đang rất phát triển hiện nay, trong đó nổi bật nhất là chuyên ngành Khoa học Máy tính – Lập trình video game.

 • UPEI là trường duy nhất ở Canada đào tạo hệ Đại học chuyên ngành Khoa học Máy tính – Lập trình video game.
 • Sinh viên đang học Đại học có thể chuyển tín chỉ, nhập học chương trình Cử nhân Khoa học máy tính – Lập trình video game của UPEI, và được phép chuyển tín chỉ tối đa lên tới 2 năm => hoàn toàn có thể lấy bằng Cử nhân chỉ trong vòng 2 năm.
 • Chương trình bao gồm 120 tín chỉ, kéo dài trong vòng 4 năm, trong đó có
  • 23 tín chỉ thuộc các môn đại cương được giảng dạy trong năm đầu tiên.
  • 97 tín chỉ chuyên ngành, trong đó có 20 tín chỉ tự chọn, bao gồm các môn học như: Phát triển thiết bị di dộng – Android, Cấu trúc dữ liệu và thuật toán, Các loại ngôn ngữ lập trình, Thực hành lập trình, Thiết kế video game, Lập trình đồ họa máy tính, Cấu trúc video game, Dự án lập trình video game,…
 • Ngoài ra, còn có 14 tuần thực tập trả lương và chương trình Co-op, cho phép sinh viên áp dụng những gì đã học vào thực tế, trải nghiệm môi trường làm việc chuyên nghiệp, làm hành trang vững chắc cho sự nghiệp sau này.

Yêu cầu đầu vào: GPA 7.0 và IELTS 6.5

Học phí: từ CAD $15,000


𝐆𝐓 𝐄𝐝𝐮𝐜𝐚𝐭𝐢𝐨𝐧 𝐕𝐢𝐞𝐭𝐧𝐚𝐦
☎️Hotline: 09 3458 3468
📧Email: admin@gtedu.vn
🌐Website: https://gtedu.vn/
✳️Fanpage: https://www.facebook.com/GTEduVietnam/
🌇Address: Lầu 3 – Kella Building, 61A Phan Đình Phùng, P.17, Q. Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh